นศ.ฝึกงานจะนำเงินไปเข้าธนาคาร จะเลี้ยวเข้ายูเทิร์น ถูกกระบะชนท้าย อย่างจัง

เมื่อเวลา 10.45 น. วันที่ 28 ก.ย.63 ร.ต.อ.จงเย็น โปธาตุ รอง สว.สอบสวน สภ.สูงเม่น จ.แพร่ ได้รับแจ้งว่ามีอุบัติเหตุรถกระบะ ชนรถ จยย. เหตุเกิดบริเวณจุดกลับรถหน้า ร.ร.เทพนารี อ.สูงเม่น มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส ให้ตรวจสอบด้วย หลังรับแจ้งจึงได้ประสานหน่วยกู้ภัยสูงเม่น และใกล้เคียง เข้าทำการช่วยเหลือผู้บาดเจ็บ

ที่เกิดเหตุพบร่างนักศึกษาฝึกงานเป็นหญิง อายุประมาณ 20-25 ปี สภาพบาดเจ็บสาหัส เจ้าหน้าที่กู้ภัยช่วยเหลือพยาบาลเบื้องต้น ก่อนจะนำส่ง รพ.สูงเม่น ในที่เกิดเหตุพบถุงเอกสารตกอยู่ 1 ใบ ห่างไป 150 เมตร พบรถกระบะอีซูซุ ตอนเดียว สีขาว  จอดอยู่หน้า ร.ร.เทพนารี ที่หน้ารถด้านซ้าย มีรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ ฮอนด้า สกู๊ปปี้ไอ สีขาว-ดำ ไม่ทราบทะเบียน ถูกชนจนท้ายรถซุกหน้ารถกระบะ ไม้สามารถใช้แรงคนดำออกมาได้

คนขับรถ ทราบว่า จะเดินทางเข้าไปในตัวเมืองแพร่ เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุซึ่งเป็นจุดกลับรถ ได้มีรถ จยย.คันดงกล่าว ขับขี่ตัดเข้ายูเทรินแบบกระชั้นชิด จนตองเองไม่สามารถหลบได้ทัน จึงชนเข้าอย่างจังดังกล่าว เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้บันทึกที่เกิดเหตุเป็นหลักฐานเพื่อดำเนินกรตามขั้นตอนทางกฎหมายต่อไป

 

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ระหว่างที่เจ้าหน้าที่กำลังสอบถามเจ้าของรถกระบะอยู่นั้น ได้มีเพื่อนผู้บาดเจ็บที่ทำงานที่เดียวกันจำนวน 2 คน เข้ามาสอบถามเจ้าหน้าที่ตำรวจว่าผู้บาดเจ็บ มีย่ามมาด้วย ตอนนี้อยู่ที่ไหน เพราะว่าในย่าม มีเงินหลายหมื่นบาท ที่ผู้บาดเจ็บจะต้องนำมาเข้าธนาคาร จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจ จึงได้นำถุงผ้ามาให้ ทำทั้งสองคนสีหน้าโล่งอก ก่อนจะขี่รถไปเยี่ยมเพื่อนที่โรงพยาบาล นอกจากนั้น ในที่เกิดเหตุ ต่างมีคนเข้ามามุงดูจำนวนมาก เพราะอยากเห็นเลขทะเบียน รถ จยย. ที่ยุบไปในหน้ารถกระบะ ซึ่งไม่สามารถมองเห็นได้ บางคนถึงกับจดเลขทะเบียนใส่กระดาษ เพื่อจะได้นำทะเบียนรถไปซื้อสลากกินแบ่งรัฐบาลที่กำลังจะออกอีกไม่กี่วันนี้.

ร่วมแสดงความคิดเห็น


Do NOT follow this link or you will be banned from the site!