“พูนพิพัฒน์”นำทีมผู้บริหารพรรคพลังประชาธิปไตยพบสมาชิกพรรคที่ลำพูน

เมื่อเช้าวันที่ 30 ก.ย.2563 ที่ศูนย์ประชุมทิพย์สิริ ลำพูน ต.บ้านกลาง อ.เมืองลำพูน คณะผู้บริหารพรรคพลังประชาธิปไตย เดินทางมาประชุมใหญ่สามัญประจำปี สมาชิกพรรค ประจำปี 2563 ที่จังหวัดลำพูน โดยมีนายพูนพิพัฒน์ นิลรังษี หัวหน้าพรรคได้นำทีมคณะผู้บริหารมาพบปะแลกเปลี่ยนความคิดเห็นถึงความต้องการของพี่น้องประชาชนในจังหวัดลำพูน ได้รับการต้อนรับจากประชาชนนับ 1,000 ที่มาร่วมงานนี้อย่างอบอุ่น

นายพูนพิพัฒน์ นิลรังษี หัวหน้าพรรคพลังประชาธิปไตย กล่าวว่า วันนี้พรรคพลังประชาธิปไตย เป็นพรรคที่ดำเนินการทางการเมืองมาแต่ปี 61 แล้วหลังก่อตั้งพรรคก็ได้สนับสนุนให้ประชาชนได้มีที่พัก มีบ้านที่อยู่อาศัยซึ่งบางคนมีรายได้น้อยต้องเช่าเขา รายได้ไม่พอจ่ายต้องเช่าอยู่และในราคาสูง พรรคจึงนำนโยบายปรึกษากับผู้ใหญ่ในรัฐบาลหาทางช่วยเหลือเพื่อให้ประชาชนมีเงินใช้จ่ายผ่อนบ้านในราคาถูกให้มีโอกาสมีบ้าน ผ่อนถูกไม่ลำบากแต่มีที่อยู่เอง ซึ่งกำลังดำเนินการให้มีโครงการบ้านราคาถูกเกิดขึ้นตามที่ต่างๆทั่วประเทศ 8 โครงการรองรับ ซึ่งมีที่ในจังหวัดลำพูน ถึง 2 แห่ง ให้ประชาชนแม้จะเป็นสมาชิกพรรคหรือไม่เป็นก็สามารถก็รับการดูแลช่วยเหลือได้ ซึ่งในวันนี้มาประชุมใหญ่สามัญประจำปี ที่คณะผู้บริหารมาพบปะมาร่วมทำความเข้าใจรับรู้ปัญหา ความเดือดร้อนและนำสิ่งดีๆมาบอกและพร้อมนำไปแก้ไขปัญหา จะนำพาความกินดีอยู่ดีกัน ทำให้ประชาชนรับรู้นโยบายสร้างความเข้าใจสถานะพรรคในด้านต่างๆ และแก้ไขปัญหาให้ประชาชน ซึ่งขณะรี้พรรคมีสมาชิกกว่า 2 หมื่นคน จังหวัดลำพูนก็เป็นสาขาพรรคสาขาที่ 14 แล้ว

ด้าน นางสาวทิพย์สิริ จำนงนิตย์ เหรัญญิกพรรค กล่าวว่า พรรคมุ่งมั่นที่จะหาช่องทางนำพาประชาชนสร้างรายได้สร้างอาชีพที่ยั่งยืนถาวร จนเดินได้อย่างยั่งยืน นำพาสมุนไพรไทยออกสู่สากลโลก และดูแลภาคเกษตรกร ให้เขาปลูกอะไรก็ขายได้ ขายอย่างไร ขายให้ใคร ต้องขายได้เกิดรายได้ที่ยั่งยืน โดยนำเอาแพทย์แผนไทยมาขับเคลื่อนและเปิดสอนให้ประชาชนสามารถทำได้ให้เป็นรายได้ เปลี่ยนพืชที่มีอยู่ ทุกยอดหญ้าให้เป็นยา

สำหรับนโยบายของพรรคนั้น ได้มุ่งเน้นให้ประชาชนผู้มีรายได้น้อย มีที่อยู่เป็นของตัวเอง สร้างชาติและพัฒนาระบบเศรษฐกิจของประชาชนอย่างยั่งยืน ด้วยการส่งเสริมให้ปวงชนชาวไทยเป็นนักธุรกิจระดับสากลโดยโมเดลเพิ่มผลผลิตแห่งชาติ

ร่วมแสดงความคิดเห็น


Do NOT follow this link or you will be banned from the site!