ดวง ประจำวันศุกร์ที่ 2 ตุลาคม พ.ศ. 2563


❤️ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ วันนี้ปัญหาต่าง ๆ ที่ท่านเคยมี เริ่มสงบลงแล้ว สิ่งที่ท่านคิด หรือคาดหวังมีโอกาสสำเร็จได้ไม่ยาก ท่านจะมีการเจรจา หรือได้พบปะกับคนที่จะนำผลประโยชน์มาสู่ตัวท่าน คนมีคู่ คนรักจะนำของถูกใจมาให้

💛ท่านที่เกิดวันจันทร์ วันนี้จะได้รับข่าวดีจากบุตร หรือบริวาร ด้านการเจรจามีความสำเร็จ งานเกี่ยวกับสื่อออนไลน์ หรือค้าขายออนไลน์มีความสำเร็จดี การเงินมีทั้งจ่ายออกไป และได้รับมา คนโสด มีโอกาสได้พบคนถูกใจ

💗ท่านที่เกิดวันอังคาร วันนี้ฤกษ์ดีแต่เช้าทำอะไรก็มีคนคอยช่วย ทุกอย่างดูราบรื่นไปเสียหมด การทำงานมีความก้าวหน้า ท่านที่คิดจะเสี่ยง หรือลงทุนมีช่วงเวลาที่ดี คนมีคู่ จะมีโอกาสได้ทำกิจกรรมร่วมกัน

💚ท่านที่เกิดวันพุธ วันนี้ท่านจะมีเพื่อนคอยช่วยเหลือไม่ว่าจะทำการสิ่งใดก็ตาม คำพูดและวาจาของท่านมักจะนำประโยชน์ที่ดีมาให้ การเงินหมุนเวียนตล่องตัว คนมีคู่ ที่มีปัญหากัน จะกลับมาคืนดีกันได้ในวันนี้

🧡ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี วันนี้ท่านจะยิ้มแย้มแจ่มใสเป็นพิเศษ ไม่ว่าจะทำการสิ่งใดมักจะราบรื่น ท่านจะมีโชคจากผู้ใหญ่ การทำงานมีความก้าวหน้า และมีเกณฑ์ได้รับข่าวดี คนมีคู่ มีความสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้น

💙ท่านที่เกิดวันศุกร์ วันนี้เรื่องงานมาแรงสุด ๆ วันนี้รู้สึกกระฉับกระเฉง พัฒนาระบบการทำงานของตัวเอง ทำให้งานเสร็จไว ด้านการเงินจะมีรายรับไม่ขาดมือ คนโสด จะได้เจอคนใหม่ ๆ จากการเดินทาง

💜ท่านที่เกิดวันเสาร์ วันนี้ในด้านการงานได้รับข้อเสนอใหม่ ๆ และมีความสำเร็จดี การเงินถึงจะมีรายจ่ายมาก แต่รายรับก็เข้ามาไม่ขาดสาย คนโสด ท่านจะมีเหตุการณ์ที่น่าประทับใจ เป็นช่วงที่กำลังเนื้อหอม

ร่วมแสดงความคิดเห็น


Do NOT follow this link or you will be banned from the site!