หน่วยเฉพาะกิจ กรมทหารราบที่ 7 จัดกำลังร่วมกับเจ้าหน้าที่ ชันสูตรศพชายวัยกลางคน ที่เสียชีวิตผิดปกติในบ้านพัก คาดว่าเสียชีวิตมาไม่ต่ำกว่า 6 วัน

เมื่อวันที่ 9 ตุลาคม 2563 เวลา 12.30 น. หน่วยเฉพาะกิจกรมทหารราบที่ 7 ค่ายม่อนตะแลง อ.เมือง จ.แม่ฮ่องสอน ฉก.ร.7 จัดกำลังพลฯ เข้า ร่วมกับ แพทย์เวร รพ.ศรีสังวาลย์, เจ้าหน้าที่กู้ชีพ อบต.ปางหมู, ร้อยเวรสอบสวน สภ.เมืองแม่ฮ่องสอน, แผนกงานสืบสวน สภ.เมืองแม่ฮ่องสอน และพิสูจน์หลักฐาน จ.แม่ฮ่องสอน หลังได้รับแจ้งเหตุว่า มีผู้เสียชีวิตไม่ทราบสาเหตุ ที่เกิดเหตุ บริเวณ บ.ไม้แงะ หมู่ที่ 8 ต.ปางหมู อ.เมือง จ.แม่ฮ่องสอน จึงจัดกำลัง จนท.อาสา และ จนท.ส่วนต่าง ๆ ออกร่วมชันสูตร เบื้องต้นพบผู้เสียชีวิต เป็นชาย 1 ราย ชื่อ นายเล็ก วรารัตน์ อายุ 55 ปี ชาว ต.ปางหมู คาดว่าเสียชีวิตมาแล้ว ไม่ตํ่ากว่า 6 วัน อยู่ภายในบ้านพักดังกล่าว จึงได้ชันสูตรพลิกศพ และดำเนินการเก็บกู้ศพ นําส่งวัดไม้แงะ ต.ปางหมู  เพื่อดำเนินการตามประเพณี และสืบสวนหาสาเหตุการเสียชีวิตต่อไป

อย่างไรก็ตาม จากปากคำของชาวบ้านในละแวกดังกล่าว ระบุว่า ตั้งแต่ออกพรรษามา ผู้ตายได้กินเหล้าอย่างหนักและต่อเนื่อง ประกอบกับไม่มีครอบครัว มีอาชีพรับจ้างทั่วไป ปกติจะเห็นเดินเมาในหมู่บ้าน และไม่พบตัวมาเกือบสัปดาห์ คาดว่าคงกินเหล้าหนักและไม่มีใครดูแล จนเป็นเหตุให้เสียชีวิต

ร่วมแสดงความคิดเห็น


Do NOT follow this link or you will be banned from the site!