ดวง ประจำวันพุธที่ 14 ตุลาคม พ.ศ. 2563


❤️ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ วันนี้ความหวังต่าง ๆ เกี่ยวกับเรื่องงานที่ท่านรอคอยอยู่นั้นจะสำเร็จด้วยดี และควรตั้งใจทำงานให้มากยิ่งขึ้น เงินทองยังคงราบรื่นดี หากได้เดินทาง หรือติดต่อธุระสำคัญจะได้รับผลประโยชน์

💛ท่านที่เกิดวันจันทร์ วันนี้ถ้าไม่ได้ลาภปากจากมิตรสหาย หรือบริวาร ท่านก็จะมีโชคแบบฟลุ๊ค ๆ จากการเสี่ยงโชค เดินทางไปไหน ขากลับจะได้ของที่ถูกใจกลับมา คนโสด ช่วงนี้ยังคงสบายใจกับการอยู่คนเดียว

💗ท่านที่เกิดวันอังคาร วันนี้ท่านไม่ควรจับปลาสองมือ ควรตัดสินใจเลือกสักทางไม่ว่าจะการงาน หรือความรัก ช่วงบ่ายคนอายุมากกว่าจะนำสิ่งที่ดี หรือโชคลาภแบบฟลุ๊ค ๆ มาให้ หากต้องเดินทางอย่าประมาท ต้องมีสติเสมอ

💚ท่านที่เกิดวันพุธ วันนี้ท่านเหมาะกับการการลงทุนเริ่มต้นกิจการใหม่ ๆ เงินทองที่เคยให้ใครหยิบยืมจะได้กลับมาคืน การงานมั่นคงดี ไม่มีปัญหาใด ๆ คนมีคู่ คนรักจะนำของขวัญที่ท่านอยากได้มาให้

🧡ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี วันนี้ท่านจะมีโชคดีทางการเงินจากคนรัก หรือเพศตรงข้าม การงานมีเกณฑ์ได้รับผิดชอบโปรเจคใหญ่ และเป็นโอกาสทำให้ได้เลื่อนขั้น จงตั้งใจทำให้ดีที่สุด คนมีคู่ ความรักสดชื่นแจ่มใสดี

💙ท่านที่เกิดวันศุกร์ วันนี้ถ้าท่านมีโอกาส และจังหวะที่ดีทางด้านการงาน มีผู้ใหญ่ช่วยเหลือท่านได้อย่างดี สัญญาใด ๆ จะสำเร็จดี การเงินหมุนเวียนคล่องตัว อาจได้รับเงินเพิ่มจากงานเสริม คนโสด มีโอกาสพบคนที่ใช่

💜ท่านที่เกิดวันเสาร์ วันนี้ท่านจะได้เจอกับอะไรดี ๆ หลายเรื่องหลายแบบ เงินทองต้องหมดเปลืองเพราะความจำเป็น แต่บุตรหลานจะนำโชคลาภมาให้ หากลงทุนกับญาติมิตร มีโอกาสได้ผลตอบแทนที่ดี

ร่วมแสดงความคิดเห็น