ดวง ประจำวันอังคารที่ 20 ตุลาคม พ.ศ. 2563


❤️ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ วันนี้เป็นวันแห่งความโชคดี สิ่งที่รู้สึกว่าผิดหวังไปแล้วกลับมีโอกาสขึ้นมาใหม่ มีข่าวดีตลอดวัน คนที่มีอายุน้อยกว่าจะนำโชคลาภมาให้ การเจรจาติดต่อราบรื่น การเงินท่านจะมีลู่ทางในการทำกำไรมากขึ้น

💛ท่านที่เกิดวันจันทร์ วันนี้สิ่งต่าง ๆ ดูเหมือนจะเป็นใจให้ท่านไปเสียหมด การทำงานจะสำเร็จได้โดยง่าย และมีโอกาสแห่งความก้าวหน้า ทำให้ได้รับคำชมจากผู้ใหญ่ ที่คิดจะลงทุนหรือเริ่มต้นมีเกณฑ์ดี

💗ท่านที่เกิดวันอังคาร วันนี้มีผลงานโดดเด่นเป็นที่พอใจของผู้บังคับบัญชา การงานมีความก้าวหน้า และท่านที่คิดจะโยกย้ายปรับเปลี่ยนก็จะมีจังหวะที่ดี การเงินมีโชคลาภ คนมีคู่ ความรักคืบหน้าไปไกล

💚ท่านที่เกิดวันพุธ วันนี้มีคนมาช่วยไขปัญหาคาใจ ทำให้รู้สึกสบายใจมากขึ้น การงานมีความราบรื่น การเก็งกำไรและการเสี่ยงมีความสำเร็จสูง การเข้าหาผู้ใหญ่จะได้รับการช่วยเหลือ คนมีคู่ ความรักจะเอาอกเอาใจกันมากขึ้น

🧡ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี วันนี้ไฟแรง ดวงการงานกำลังขึ้น ต้องรีบเร่งเจรจาติดต่อ การพบปะกับผู้คนจะทำให้ท่านมีความคิดก้าวไกลขึ้น ช่วงบ่ายมีเกณฑ์ในการทำสัญญา หรือการลงทุน คนโสด ได้พบรักกับคนไกล

💙ท่านที่เกิดวันศุกร์ วันนี้การทำงานมีการเปลี่ยนแปลงใหม่ ๆ เกิดขึ้น การทำงานมีผลงานเป็นที่พอใจ ช่วงบ่ายจะมีการเจรจาและการพบปะ ที่นำผลประโยชน์มาที่ดีมาให้ การเงินหมุนเวียนคล่องตัวดี และจะมีรายรับจากงานเสริม

💜ท่านที่เกิดวันเสาร์ วันนี้ช่วงเช้าเริ่มต้นดีทำให้อารมณ์แจ่มใส ทำงานได้อย่างมีความสุข การทำงานมีความสำเร็จ และเหมาะสำหรับท่านที่คิดจะเริ่มต้น การเงินที่เคยติดขัดจะกลับมาหมุนเวียนดีขึ้น คนโสด จะได้เจอคนที่ใช่

ร่วมแสดงความคิดเห็น