ดวง ประจำวันพฤหัสบดีที่ 22 ตุลาคม พ.ศ. 2563


❤️ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ วันนี้ท่านมีความรู้สึกอารมณ์ดีทั้งวัน ทำให้การงานราบรื่นดี และอาจมีโอกาสได้ใหม่ ๆ เข้ามา และหากได้เดินทางจะพบแต่ความโชคดี การเงินเกณฑ์ดี คนมีคู่ คนรักเอาอกเอาใจ

💛ท่านที่เกิดวันจันทร์ วันนี้ท่านจะมีข่าวดีในช่วงเช้าทำให้หน้าตาแจ่มใสเป็นพิเศษ การติดต่อเจรจาราบรื่น และจะมีโอกาสได้สังสรรค์ หรือพักผ่อน เดินทางไปไหนจะได้โชคลาภแบบฟลุ๊ค ๆ จากเพศตรงข้าม

💗ท่านที่เกิดวันอังคาร วันนี้ท่านจะมีโอกาสต่าง ๆ ในการงาน ผู้ใหญ่จะเล็งเห็นถึงการตั้งใจทำงานของท่าน เงินทองลื่นไหลเข้ามาใช้จ่ายไม่ขาดมือ แต่พยายามเก็บออมไว้บ้าง เผื่อได้ใช้ในการลงทุนจะออกมาดี

💚ท่านที่เกิดวันพุธ วันนี้ตอนเย็น ๆ จะได้พบเพื่อนใหม่ที่อยู่ทางไกล ติดต่อหรือเจรจากับใครได้ผลที่ดีเกินคาด การเงินช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดีขึ้นมากกว่าเมื่อก่อน คนโสด วันนี้จะได้เจอคนที่ถูกชะตาเป็นพิเศษ

🧡ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี วันนี้ท่านจะเจอแต่สิ่งดี ๆ อีกทั้งได้เงินทองมาเพิ่มมากขึ้น และมีผู้ใหญ่ให้ความเมตตา จึงมีโอกาสก้าวหน้าในหน้าที่การงาน คนมีคู่ ทำดีเข้าไว้จะได้รับการเห็นใจ

💙ท่านที่เกิดวันศุกร์ วันนี้ท่านจะมีโชคทางการเงินจากคนรัก เพศตรงข้าม หรือมิตรสหาย เงินทองให้ใครหยิบยืมจะได้กลับคืนมาถึงสองเท่า การงานมีความมั่นคง คนโสด ช่วงนี้มีเสน่ห์ดึงดูดคนอายุน้อยกว่า

💜ท่านที่เกิดวันเสาร์ วันนี้เรื่องการงานของท่านจะประสบความสำเร็จ ได้โชคลาภฟลุ๊ค ๆ อย่างคาดไม่ถึง ช่วงเวลาก่อนเที่ยงหากมีนัดหมาย หรือเดินทางไปไหนจะได้ผลประโยชน์ คนมีคู่ ความสัมพันธ์มั่นคงดี

ร่วมแสดงความคิดเห็น