สันกำแพง จับติ้วได้ร่วมแชมป์เหนือ เชียงราย ลูกหนังไทย-เดนมาร์ค

โค้ชสิทธิ์ นาระต๊ะ ผู้ฝึกสอนฟุตบอลโรงเรียนสันกำแพง เตรียมความพร้อมนำทีม สันกำแพง ยู 15 ปี
ที่มี นายทีปชัย วงษ์วรศรีโรจน์ ผอ.โรงเรียนสันกำแพง เป็นผู้จัดการทีม ไปลุยต่อในการแข่งขัน ฟุตบอลเยาวชน ไทยเดนมาร์ค ยู 15 ในรอบชิงแชมป์ประเทศไทย ที่สนาม บีจี ที่จะเริ่มในวันที่ 27-29 พฤศจิกายน 2563 ในภาคเหนือมีทีม เชียงราย ทีมแชมป์ กับเชียงใหม่ รองแชมป์ ได้เป็นตัวแทนโซนเหนือตอนบน และจับฉลากร่วมสายเดียวกัน

ซึ่งผลการจับฉลากแบ่งสาย เชียงใหม่ จับได้อยู่ในสาย A อาทิ รร.สันกำแพง รร.ภัทรบพิตร รร.อบจ.เชียงราย รร.อบจ.ชัยนาท สาย B รร.สามพรานวิทยา รร.กีฬาเทศบาลนครสวรรค์ รร.จากโซนกรุงเทพ ปริมณฑลและตะวันออก รร.พิชญบัณฑิต สาย C รร.เกาะสมุย รร.กีฬาจังหวัดสุพรรณบุรี รร.ท่าข้ามวิทยาคม รร.โซนกรุงเทพ ปริมณฑลและตะวันออก

สำหรับโปรแกรมการแข่งขันของสันกำแพง ตัวแทนจังหวัดเชียงใหม่ สันกำแพง เปิดสนามกับ รร.ภัทรบพิตร วันที่ 27 พฤศจิกายน 2563 เวลา 09.00 น. ลงสนามในนัดที่ 2 วันที่ 28 พฤศจิกายน 2563 สันกำแพง เจอกับ รร.อบจ.ชัยนาท ในเวลา 13.00 น. ก่อนที่นัดสุดท้ายเหนือเจอเหนือ สันกำแพง เจอกับ รร.อบจ.เชียงราย วันที่ 29 พฤศจิกายน 2563 ในเวลา 11.00 น. ทุกคู่เคะกันที่สนามของบีจี

ตามที่องค์การส่งเสริมกิจการโคนมแห่งประเทศไทย (อ.ส.ค.) หรือ ไทย-เดนมาร์ค ร่วมมือกับ สโมสรฟุตบอลบีจี ปทุม ยูไนเต็ด จัดการแข่งขันฟุตบอล รายการ ไทย-เดนมาร์ค ยู15 ฟุตบอล ทัวร์นาเมนท์ 2020 (THAI-DENMARK U15 FOOTBALL TOURNAMENT 2020) เป็นปีที่ 2 เพื่อสานต่อการพัฒนาวงการลูกหนังไทยเปิดเวทีให้เยาวชนประลองฝีเท้า พร้อมกับบูรณาการพัฒนากีฬาฟุตบอลไทยตั้งแต่ต้นน้ำจนถึงปลายน้ำ ผ่านความร่วมมือกับ บีจี ปทุม ยูไนเต็ด พร้อมเริ่มจัดรอบคัดเลือกทั้ง 6 ภูมิภาคทั่วไทย ไปลุ้นสุดยอดแชมป์ชิงเงินรางวัล 1 แสนบาท พร้อมถ้วยเกียรติยศ สนามสุดท้าย ที่ กทม.

ส่วนรอบรองชนะเลิศ และรอบชิงชนะเลิศ ที่เหลือ 4 ทีมสุดท้าย จะเล่นที่สนาม ลีโอ สเตเดี้ยม รังสิต คลอง 3 โดย ทีมแชมป์จะได้รับเงินรางวัล 100,000 บาท พร้อมถ้วยเกียรติยศ ทีมรองแชมป์ จะได้รับเงินรางวัล 70,000 บาท ทีมอันดับ 3 จะได้รับเงินรางวัล 40,000 บาท และ ทีมอันดับ 4 จะได้รับเงินรางวัล 20,000 บาท โดยทั้ง 4 ทีมจะได้รับเหรียญรางวัลของโครงการฯ และ ผลิตภัณฑ์จาก นมไทย-เดนมาร์ค อีกด้วย

ร่วมแสดงความคิดเห็น


Do NOT follow this link or you will be banned from the site!