ครั้งแรกของภาคเหนือ “เซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่” ดึงร้านดังจากออนไลน์ให้คุณได้ช้อปอย่างจุใจ ในงาน “IG Market 2020” สร้างประสบการณ์จากออนไลน์ สู่ ออฟไลน์

บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ผู้บริหารศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่ เอาใจสาวกนักช้อปสายแฟชั่น จัดงาน IG Market 2020 งานรวมร้านเด็ดจากโลกออนไลน์ชื่อดังทั่วประเทศมาไว้ที่นี่ที่เดียว กับครั้งแรกของการยกร้านค้าชื่อดังในโลกออนไลน์มาสู่ออฟไลน์ให้นัก ช้อปได้สัมผัส อาทิ LEILA AMULETS แบรนด์เครื่องรางจากกรุงเทพมหานครขึ้นเหนือเป็นครั้งแรก ที่มีการนำวัตถุมงคลมาผสานเป็นเครื่องประดับ ดีไซน์แฟชั่นที่กำลังมาแรงที่สุดใน พ.ศ. นี้ เรียกได้ว่าไปไหนก็เจอคนใส่ไลลา, CPJGIRLXX สาว ๆ ที่หลงไหลในเสื้อผ้าสไตล์สายฝอแบบแซ่บ ๆ ที่สวยและราคาประหยัดแนะนำร้านนี้, WINTERWINTER ร้านแอคเซสเซอรี่ชื่อดัง ทั้งแหวน สร้อย ตุ้มหู ในสไตล์ที่ไม่เหมิอนใคร, NATURE.BKK ร้านเสื้อผ้าสีเอิร์ธโทน สไตล์มินิมอล ที่สาว ๆ สามารถนำไปครีเอทลุคไปใส่ในวันทำงานได้ โดยสีเสื้อผ้าที่เลียนแบบสีธรรมชาติถือเป็นเสน่ห์เด่น ๆ ของร้านเลย กับรูปแบบสไตล์เสื้อผ้าเรียบ ๆ ดูดีมีสไตล์ ราคาจับต้องได้, GRAPH COFFEE CO ชวนสัมผัส ประสบการณ์ที่ดีในการจิบกาแฟจากความตั้งใจและฝึกฝนฝีมือการชงกาแฟมานานหลายปี รวมถึงได้คัดเลือกหลากหลายเมล็ดกาแฟพันธุ์ดี ที่ได้จากการลงพื้นที่ไปทำความคุ้นเคยกับเกษตรกรจากไร่ต่าง ๆ ในไทย นำมาทดลองและชงอย่างพิถีพิถันเป็นกาแฟที่เกิดจากส่วนผสมใหม่ ๆ เพื่อให้คอกาแฟได้สัมผัสกับรสชาติกาแฟแท้ ๆ รวมถึงรูปแบบของกาแฟ Nitro เป็นร้านแรก ๆ ในเชียงใหม่, Light Up Cafe คาเฟ่สไตล์มินิมัล ติดอันดับต้น ๆ ของนักรีวิว และ BIGURI ร้านขนมปังอบสไตล์ญี่ปุ่น เน้นบันใส่ไส้ ทีเด็ดครีม นมฮอกไกโด และมีไส้อื่น ๆ ให้เลือกมากมาย
พิเศษ! ถ่ายรูปภายในงาน โพสต์รูปของคุณลงเฟซบุ๊กหรืออินสตาแกรม พร้อมติดแฮชแท็ก #chiangmaiigmarket2020 รับฟรี ! คูปองส่วนลดภายในงาน ตั้งแต่ วันที่ 27 ตุลาคม–2 พฤศจิกายน 2563 ณ ลานโปรโมชั่น ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เฟสติวัล เชียงใหม่

ร่วมแสดงความคิดเห็น