ดวง ประจำวันอังคารที่ 27 ตุลาคม พ.ศ. 2563


❤️ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ วันนี้เพื่อนสนิท มิตรสหายมารวมตัวกัน ช่วยแก้ไขปัญหา ทำให้ท่านสบายใจมากขึ้น เรื่องที่ร้าย ๆ จะกลายเป็นดี การงานจะได้รับคำชม การเงินยังมีความมั่นคงดี มีใช้จ่ายไม่ขาดมือ คนมีคู่ คนรักเอาใจใส่ดี

💛ท่านที่เกิดวันจันทร์ วันนี้การเงินโดดเด่น เป็นช่วงที่มีโชคลาภเข้ามา การลงทุนเป็นช่วงเวลาที่เหมาะสม ด้านการงานมีความก้าวหน้า คนมีคู่ มีโอกาสได้ของขวัญ หรือได้รับการเซอร์ไพรส์ จากคนรัก

💗ท่านที่เกิดวันอังคาร วันนี้รู้สึกสดใสอารมณ์ดี เพราะได้สิ่งของที่ต้องการตั้งแต่ช่วงเช้า การลงทุน หรือการเสี่ยงโชคได้ผลตอบแทนที่น่าพอใจ คนใกล้ชิดนำโชคลาภ หรือข่าวดีมาให้ คนโสด แอบชอบใครอยู่ มีเรื่องให้ลุ้น

💚ท่านที่เกิดวันพุธ วันนี้หน้าตาเบิกบานสุด ๆ อยู่เฉย ๆ ก็มีโชคลาภวิ่งเข้าหา ทั้งรายได้เสริม รายได้หลัก เข้ามาในจังหวะเดียวกัน การงานราบรื่นดี คนโสด จะมีกิจกรรมร่วมกันกับครอบครัว หรือมิตรสหาย

🧡ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี วันนี้มีข่าวดีเรื่องเงินทอง มีโชคลาภ ได้รับข้อเสนอดี ๆ จะมีช่องทางในการทำกำไรเพิ่มขึ้น งานที่ต้องติดต่อเจรจาได้ผลเป็นที่น่าพอใจ คนโสด ช่วงนี้เสน่ห์แรง มีคนมาแอบปิ๊งอยู่ห่าง ๆ

💙ท่านที่เกิดวันศุกร์ วันนี้การทำงานสดใส ท่านลุกขึ้นมาเอาจริงเอาจัง ได้รับคำชมจากหัวหน้างาน มีเกณฑ์เดินทางที่ดี สำหรับการเงินยังคงคล่องมือ และจะมีโชคลาภอีกด้วย คนมีคู่ จะได้เดินทางไกลไปด้วยกัน

💜ท่านที่เกิดวันเสาร์ วันนี้ดวงพลิกล็อคไปหลายเรื่อง สิ่งที่คิดว่าจะมีปัญหากลับผ่านไปได้โดยดี การทำงานต้องอาศัยคำพูด และความเชื่อมั่น การลงทุนกับญาติมิตรมีความสำเร็จ คนโสด ได้พบเจอคนใหม่ ๆ

ร่วมแสดงความคิดเห็น