แวดวงคนกีฬา… วันที่ 17 พย. 63

ผ่านไปแล้ว พายุฤดูร้อนลูกใหม่ ก็หวังว่าคงจะไม่มาเยือนอีก …….
พยากรณ์อากาศประจำวันอังคารที่ 17 พฤศจิกายน 2563 ในภาคเหนือ ไม่มีฝนแล้วภาคเหนือ อากาศเย็นกับมีหมอกในตอนเช้า อุณหภูมิต่ำสุด 18-23 องศาเซลเซียส อุณหภูมิสูงสุด 31-34 องศาเซลเซียสยอดดอยอากาศหนาว อุณหภูมิต่ำสุด 8-15 องศาเซลเซียส ลมตะวันออกเฉียงเหนือ ความเร็ว 10-20 กม./ชม.

เจริญฤทธิ์ สงวนสัตย์… ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ หลังจากที่ ให้ทุกอำเภอในเชียงใหม่ ช่วยเฝ้าระวังในเรื่อง อากาศที่เริ่มจะหนาวมาแล้ว ส่วนสถานการณ์ โควิด -19 ช่วงนี้ นับว่าเชียงใหม่ เกือบจะเข้าสู่ปกติแล้ว คาดว่าไม่นานเกินรอ เชียงใหม่ พร้อมรับนักท่องเที่ยวจากต่างชาติ ที่ผ่านการคัดกรองมาแล้ว มาสู่ เชียงใหม่ จะทำให้เศรษฐกิจดีขึ้นอย่างแน่นอน ช่วงนี้อากาศก้เริ่มจะหนาวขึ้นมาแล้ว ไม่นานเชียงใหม่ก็คงจะมีนักท่องเที่ยวแห่มาสัมผัสอากาศหนาวอย่างแน่นอน คาดว่า ในเดือน ธันวาคม คงจะมีนักท่องเที่ยว มาเชียงใหม่ มากขึ้นเพื่อมาสัมผัสอากาศในฤดูหนาว หลังจากที่ พายุฝนหมดไป อากาศเริ่มหนาวมาอีก 1-2 องสา จะทำให้อากาสเชียงใหม่ เย็นเริ่มคึกคักมาบ้างแล้ว ถนนคนเดินวันเสารที่ ถนนวัวลาย เสาร์ที่ผ่านมามีนักท่องเที่ยวมากันมากมายเป็นนักท่องเที่ยวชาวไทยเกือบทั้งหมด คาดว่าไม่นานเราจะได้เห็นนักท่องเที่ยวต่างชาติมากันอย่างแน่นอน

เจริญฤทธิ์ สงวนสัตย์

ดร.จารุวัฒน์ สัตยานุรักษ์ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ประจำวิทยาเขตเชียงใหม่ พร้อมด้วยท่านทินกร นำบุญจิตต์ อดีตรองปลัดกระทรวงการท่องเที่ยวเที่ยวและกีฬาให้การต้อนรับผู้สื่อข่าวจากสถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทยจังหวัดเชียงใหม่ (NBT เชียงใหม่) พร้อมให้สัมภาษณ์ เรื่องกษัตริย์กับกีฬาในจังหวัดเชียงใหม  เพื่อใช้ในการประชาสัมพันธ์ การจัดกิจกรรม “5 ธันวามหาราช” จังหวัดเชียงใหม่ ประจำปี 2563 ที่จะจัดในวันที่ 5 ธันวาคม 2563 ณ สนามกีฬาเทศบาลนครเชียงใหม่ โครงการสมาชิกวุฒิสภาพบประชาชนพื้นที่จังหวัดในภาคเหนือ ตอนบน มีกิจกรรมฝึกสอนฟุตบอลให้กับนักเรียนนักศึกษา จากโค้ชระดับชาติ ณ สนามกีฬาเทศบาลนครเชียงใหม่

ดร.จารุวัฒน์ สัตยานุรักษ์
ทินกร นำบุญจิตต์

รองหมู ส่งผู้ตัดสิน ยูยิตสู ฝีมือดี ม. การกีฬาแห่งชาติ ว. เชียงใหม่ …อ.เปรม วาทบัณฑิตกุล ..ไปทำหน้าที่ผู้ตัดสินกีฬายูยิตสูชิงแชมป์ประเทศไทย ประจำปี 2563 ณ ม. รังสิต ได้ทำหน้าที่อย่างสมบูรณ์แบบ ในการตัดสิน กีฬายูยิตสู ทุกระดับ งานต่อไป กีฬานักเรียนนักศึกษาแห่งชาติ ครั้งที่ 42 ที่ เชียงใหม่ จะเป็นเจ้าภาพจัดในเดือน กุมภาพันธ์ 2564

อ.เปรม วาทบัณฑิตกุล

สมชาย นันทโกวัฒน์ ประะานฝ่ายฟุตบอลสมาคมกีฬาแห่งจังหวัดเชียงใหม่ เตรียมจัดมือกับ ผศ.เปรมศักดิ์ อาษากิจ จัดการแข่งขัน ฟุตบอล อาวุโส โซน อายุ 50+55+60 ปี เริ่มการแข่งขันตั้งแต่ วันที่ 7 ธันวาคม 2563 ในรายการ ฟุตบอลอาวุโส ราชมงคล ล้านนา คัพ ครั้งที่ 1 ณ สนามราชมงคลล้านนาดอยะเก็ด มีทีมเข้าร่วม 8 ทีม สนุกแน่สนามดีอย่างนี้ใคร ๆ ก็อยากมาเล่น แถมแข่งในช่วงกลางคืนด้วย เรื่องไฟฟ้าในสนามไม่ต้องห่วงสุดยอด

สมชาย นันทโกวัฒน์
ผศ.เปรมศักดิ์ อาษากิจ

ร่วมแสดงความคิดเห็น