(มีคลิป) คืบหน้า ตร.ไล่ล่ากลุ่มวัยรุ่นอันธพาล ก่อเหตุวิวาทหน้าร้านอาหารย่าน อ.จอมทอง ก่อนไปกระทืบนักศึกษาและฟันเพื่อนบาดเจ็บสาหัส

จากกรณีชาวบ้านถ่ายคลิปรถกระบะต้องสงสัยกลุ่มวัยรุ่น ที่ก่อเหตุทะเลาะวิวาทหน้าร้านคาราโอเกะ และร้านอาหาร ปากทางเข้าอุทยานแห่งชาติดอยอินทนนท์ อ.จอมทอง จ.เชียงใหม่ จากนั้นก็มีเหตุกระทืบนักศึกษา และฟันบาดเจ็บสาหัส ห่างกันไม่กี่กิโลเมตร คาดว่าเป็นกลุ่มวัยรุ่นกลุ่มเดียวกัน จนทำให้ผู้ปกครองเข้าร้องเรียนให้ตามจับคนร้ายมาดำเนินคดีให้เร็ววัน เนื่องจากอาการ น้องนักศึกษาอาการสาหัส และยังไม่รู้สึกตัว ยังรักษาตัวห้องไอซียู

ล่าสุดมีคลิบวีดีโอจากชาวบ้านที่อยู่ในที่เกิดเหตุบริเวณร้านอาหารทางขึ้นดอยอินทนนท์ อ.จอมทอง ได้บันทึกภาพเหตุการณ์หลังเกิดเหตุการณ์กลุ่มวัยรุ่นทะเลาะวิวาทกัน ในคลิบชาวบ้านได้ระบุว่าให้ถ่ายรูปทะเบียนรถกระบะอีซูสุ    สีเขียวที่คนขับกำลังขับออกจากจุดเกิดเหตุ โดยมีคนอยู่เต็มหลังกระบะ พร้อมกันนี้มีรถจักรยานยนต์ขับตามไป       ซึ่งชาวบ้านระบุว่าเป็นรถต้องสงสัยที่ก่อเหตุทะเลาะวิวาท ที่บริเวณดังกล่าว

อย่างไรก็ตาม ทางด้าน พ.ต.ต. สยาม อินน้อย สารวัตรสอบสวน สภ.จอมทอง เจ้าของคดี ได้นำตัวน้องอาร์ กับน้องเด เพื่อน น้องมาร์ต นักศึกษาชั้น ปวส. วิทยาลัยดังเชียงใหม่ที่ถูกทำร้ายจนได้รับบาดเจ็บสาหัสมาสอบปากคำเพิ่มเติม พร้อมกับนำทั้งสองชี้จุดเกิดเหตุที่ร้านบริเวณจุดตรวจบ้านห้วยน้ำดิบ ต.ข่วงเปา อ.จอมทอง เพื่อรวบรวมพยานหลักฐาน

จากการสอบถามผู้เสียหายทั้งสองทราบว่า ได้เดินทางมารับประทานอาหารที่บริเวณดังกล่าว 3 คนขณะที่เดินทางมาถึงเห็นว่ามีกลุ่มวัยรุ่นกำลังชกต่อยกันอยู่จึงขี่รถกลับบ้าน ที่ อ.ดอยหล่อ เมื่อเดินทางมาถึงบริเวณจุดตรวจเจ้าหน้าที่ตำรวจ ต.ข่วงเปา ได้มีกลุ่มวัยรุ่นเข้ามาทำร้ายกลุ่มพวกตนทำให้น้องอาร์ถูกฟันที่กลางหลังได้รับบาดเจ็บ              ส่วนน้องมาร์ต ถูกทำร้ายได้รับบาดเจ็บสาหัส หลังจากนั้นก็มีพลเมืองดีที่เห็นเหตุการณ์ นำผู้ที่ได้รับบาดเจ็บส่งรักษาตัวที่โรงพยาบาล ซึ่งพลเมืองดีคนดังกล่าวได้เล่ากับญาติน้องมาร์ตว่า ที่ขณะที่เข้าไปช่วยเหลือน้องมาร์ต              พบว่าตัวเปียกชุ่มไปด้วยเบียร์ และเลือด คาดว่าครูกรณีจะใช้ขวดเบียร์ ที่มีเบียร์อยู่ในขวดทุบทำร้าย และรุมสกรัม   จนบาดเจ็บสาหัส จนกระทั่งสมองบวมไม่รู้สึกตัว ส่วนผู้ต้องสงสัย กำลังติดตามมาดำเนินคดีแล้ว ซึ่งตำรวจพอจะทราบเบาะแสแล้วว่าเป็นใคร แต่เป็นวัยรุ่นต่างถิ่นแน่นอน

ร่วมแสดงความคิดเห็น


Do NOT follow this link or you will be banned from the site!