(มีคลิป) คืบหน้า ตร.ไล่ล่ากลุ่มวัยรุ่นอันธพาล ก่อเหตุวิวาทหน้าร้านอาหารย่าน อ.จอมทอง ก่อนไปกระทืบนักศึกษาและฟันเพื่อนบาดเจ็บสาหัส

จากกรณีชาวบ้านถ่ายคลิปรถกระบะต้องสงสัยกลุ่มวัยรุ่น ที่ก่อเหตุทะเลาะวิวาทหน้าร้านคาราโอเกะ และร้านอาหาร ปากทางเข้าอุทยานแห่งชาติดอยอินทนนท์ อ.จอมทอง จ.เชียงใหม่ จากนั้นก็มีเหตุกระทืบนักศึกษา และฟันบาดเจ็บสาหัส ห่างกันไม่กี่กิโลเมตร คาดว่าเป็นกลุ่มวัยรุ่นกลุ่มเดียวกัน จนทำให้ผู้ปกครองเข้าร้องเรียนให้ตามจับคนร้ายมาดำเนินคดีให้เร็ววัน เนื่องจากอาการ น้องนักศึกษาอาการสาหัส และยังไม่รู้สึกตัว ยังรักษาตัวห้องไอซียู

ล่าสุดมีคลิบวีดีโอจากชาวบ้านที่อยู่ในที่เกิดเหตุบริเวณร้านอาหารทางขึ้นดอยอินทนนท์ อ.จอมทอง ได้บันทึกภาพเหตุการณ์หลังเกิดเหตุการณ์กลุ่มวัยรุ่นทะเลาะวิวาทกัน ในคลิบชาวบ้านได้ระบุว่าให้ถ่ายรูปทะเบียนรถกระบะอีซูสุ    สีเขียวที่คนขับกำลังขับออกจากจุดเกิดเหตุ โดยมีคนอยู่เต็มหลังกระบะ พร้อมกันนี้มีรถจักรยานยนต์ขับตามไป       ซึ่งชาวบ้านระบุว่าเป็นรถต้องสงสัยที่ก่อเหตุทะเลาะวิวาท ที่บริเวณดังกล่าว

อย่างไรก็ตาม ทางด้าน พ.ต.ต. สยาม อินน้อย สารวัตรสอบสวน สภ.จอมทอง เจ้าของคดี ได้นำตัวน้องอาร์ กับน้องเด เพื่อน น้องมาร์ต นักศึกษาชั้น ปวส. วิทยาลัยดังเชียงใหม่ที่ถูกทำร้ายจนได้รับบาดเจ็บสาหัสมาสอบปากคำเพิ่มเติม พร้อมกับนำทั้งสองชี้จุดเกิดเหตุที่ร้านบริเวณจุดตรวจบ้านห้วยน้ำดิบ ต.ข่วงเปา อ.จอมทอง เพื่อรวบรวมพยานหลักฐาน

จากการสอบถามผู้เสียหายทั้งสองทราบว่า ได้เดินทางมารับประทานอาหารที่บริเวณดังกล่าว 3 คนขณะที่เดินทางมาถึงเห็นว่ามีกลุ่มวัยรุ่นกำลังชกต่อยกันอยู่จึงขี่รถกลับบ้าน ที่ อ.ดอยหล่อ เมื่อเดินทางมาถึงบริเวณจุดตรวจเจ้าหน้าที่ตำรวจ ต.ข่วงเปา ได้มีกลุ่มวัยรุ่นเข้ามาทำร้ายกลุ่มพวกตนทำให้น้องอาร์ถูกฟันที่กลางหลังได้รับบาดเจ็บ              ส่วนน้องมาร์ต ถูกทำร้ายได้รับบาดเจ็บสาหัส หลังจากนั้นก็มีพลเมืองดีที่เห็นเหตุการณ์ นำผู้ที่ได้รับบาดเจ็บส่งรักษาตัวที่โรงพยาบาล ซึ่งพลเมืองดีคนดังกล่าวได้เล่ากับญาติน้องมาร์ตว่า ที่ขณะที่เข้าไปช่วยเหลือน้องมาร์ต              พบว่าตัวเปียกชุ่มไปด้วยเบียร์ และเลือด คาดว่าครูกรณีจะใช้ขวดเบียร์ ที่มีเบียร์อยู่ในขวดทุบทำร้าย และรุมสกรัม   จนบาดเจ็บสาหัส จนกระทั่งสมองบวมไม่รู้สึกตัว ส่วนผู้ต้องสงสัย กำลังติดตามมาดำเนินคดีแล้ว ซึ่งตำรวจพอจะทราบเบาะแสแล้วว่าเป็นใคร แต่เป็นวัยรุ่นต่างถิ่นแน่นอน

ร่วมแสดงความคิดเห็น