นอร์ท-วชิราลัยเจอ สิบแสน ตร.ภาค 5 ใส่กับ วชิรวิทย์ ถ้วย ข ชม.วันนี้ 22 พ.ย.2563

ศึกลูกหนัง ถ้วย ข เชียงใหม่ ที่ดวลแข้ง นัดนี้ วันที่ 22 พฤศจิกายน 2563 เกมระดับ ถ้วย ข วันนี้ ใส่กันสองคู่ หนีตายแย่งกันเข้ารอบสอง คู่แรก นอร์-วชิราลัย ลงสนามนัดที่สอง นัดแรกเก็มาแล้ว 3 แต้ม นัดนี้ เจอกับ สิบแสน ที่นัดแรกเสมอมามี 1 แต้ม ใครชนะนัดนี้มีโอกาสที่จะเข้ารอบสองสูง ใครจะเก็บสามแต้มวันนี้ แฟนบอลก็ไปชมกันได้ที่ สนามสิงห์เหนือ มกช. เชียงใหม่ เริ่มคู่แรก 13.30 น. เป็นต้นไป

มาที่คู่ที่ 2 เริ่มเวลา 15.30 น. ทีมไอ่หนูจาก โรงเรียนวชิราวิทย์ จะลงสนามนัดที่ 2 นัดแรก แพ้มาแล้ว ยังไม่มีแต้ม เจอกับ ทีม ตำรวจภูธร ภาค 5 ที่นำเอานักเตะในสังกัดภาค 5 มาร่วมทีมเพียบ นัดแรก เสมอกับ สิบแสน อย่างสนุกมาแล้ว มี 1 แต้ม ในสาย D นี้ คงจะต้องวัดกันถึงนัดสุดท้ายรอบแรกว่าใครจะได้เข้าไปเล่นต่อในรอบสอง สรุปคะแนน ในสาย D นอร์ท -วชิราลัย ยูไนเต็ด มี 3 แต้ม สิบแน มี 1 แต้ม ตำรวจภาค 5 มี 1 แต้ม วชิรวิทย์ 0 แต้ม

 

ฝ่ายเทคนิค ผศ. บุญชัย เลิศพิริยะชัยกุล….รองคณบดีคณะศึกษาศาสตร์ มกช. เชียงใหม่ เผยว่า เพื่อให้การจัดการแข่งขันเป็นไปด้วยความเรียบร้อย เรื่องการเข้าชมการแข่งขัน บัตรเข้าชม 20 บาท สนามผู้เข้าชม 50% (ห้อง vip เฉพาะประธานสโมสร 1 ผจก 1 ผช. 1 หัวหน้าหน่วยงาน 1 ชมฟรี) สำหรับ VIP ทั่วไป ห้องแอร์ ท่านละ 50 บาท ครับ ( ห้อง ViP ได้ 25 คน ครับ ในการเก็บบัตรเข้าชม เป็นโครงการนำร่อง สู่ฟุตบอลอาชีพ ต่อไป สองนัดที่ผ่านมาก็ได้รับการสนับสนุนจากแฟนบอลซื้อบัตรเข้าชมพอประมาณในนัดนี้ แฟนบอล ทีม ตำรวจภาค 5 เหมาบัตรวีไอพี เพื่อเข้าชมและให้กำลังใจนักเตะ โปลิศภาค 5 ลงสนามเจอกับ ทีม วชิรวิทย์ เป็นคู่ที่สองวันนี้

ร่วมแสดงความคิดเห็น


Do NOT follow this link or you will be banned from the site!