ไทยเวียตเจ็ทเปิดเส้นทางบินใหม่ เชียงใหม่ – นครศรีธรรมราช พร้อมโปรฯ ตั๋วราคาเริ่มต้น 99 บาท

ไทยเวียตเจ็ทฉลองเส้นทางบินใหม่ เชียงใหม่ – นครศรีธรรมราช ด้วยเที่ยวบินปฐมฤกษ์ VZ420 จากท่าอากาศยานนครศรีธรรมราชสู่ท่าอากาศยานนานาชาติเชียงใหม่ และเที่ยวบินขากลับ VZ421 พร้อมเซอร์ไพรส์สุดพิเศษแก่ผู้โดยสารบนเที่ยวบิน ประกอบไปด้วยการร้องเพลงและแสดงดนตรีสดสุดประทับใจจากลูกเรือ และกิจกรรมจับสลากลุ้นรับตั๋วโดยสารฟรีจากสายการบิน นอกจากนี้ ผู้โดยสารทุกที่นั่งบนเที่ยวบินปฐมฤกษ์ยังได้รับของที่ระลึกจากสายการบิน

สำหรับเส้นทางบินใหม่ เชียงใหม่ – นครศรีธรรมราช จะเริ่มให้บริการสัปดาห์ละ 4 เที่ยวบิน ในวันจันทร์ พุธ ศุกร์ และอาทิตย์ โดยจะใช้เวลาเดินทางเที่ยวบินละ 1 ชั่วโมง 50 นาทีโดยประมาณ

 

หมายเลขเที่ยวบิน เดินทางออกจากนครศรีธรรมราช เดินทางถึงเชียงใหม่ หมายเลขเที่ยวบิน เดินทางออกจากเชียงใหม่ เดินทางถึงนครศรีธรรมราช
VZ420 09:30 11:20 VZ421 11:50 13:45

เพื่อเป็นการฉลองเส้นทางบินใหม่ สายการบินไทยเวียตเจ็ทเปิดตัวโปรโมชั่น “วินเทอร์ เซลล์” เสนอตั๋วโดยสารราคาพิเศษ เริ่มต้นเพียง 99 บาท (ไม่รวมภาษีและค่าธรรมเนียม) สำหรับเดินทางในเส้นทางบินภายในประเทศ สามารถจองได้ตั้งแต่ 1 – 6 ธันวาคม พ.ศ. 2563 ใช้เดินทางได้ตั้งแต่ 5 มกราคม – 30 มิถุนายน พ.ศ. 2564

ตั๋วโดยสารโปรโมชั่นนี้สามารถจองได้ที่เว็บไซต์ SkyFUN.vietjetair.com โดยสามารถใช้ได้กับเส้นทางภายในประเทศทุกเส้นทางของไทยเวียตเจ็ท ประกอบด้วยเส้นทางระหว่างกรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ) สู่ เชียงใหม่ เชียงราย ภูเก็ต กระบี่ อุดรธานี และเส้นทางระหว่าง เชียงราย สู่ ภูเก็ต และอุดรธานี หาดใหญ่ ขอนแก่น นครศรีธรรมราช  อุบลราชธานี รวมทั้งเส้นทางใหม่ จาก กรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ) ไปยัง สุราษฎร์ธานี เส้นทางเชียงราย สู่หาดใหญ่ และเส้นทางเชียงใหม่สู่นครศรีธรรมราช ตั๋วโดยสารโปรโมชั่น สามารถทำการจองผ่านทางเว็บไซต์ SkyFUN.vietjetair.com ,  www.vietjetair.com หรือจองผ่านทางเพจเฟซบุ๊ก https://www.facebook.com/vietjetthailand  (คลิกที่แถบ “จองเลย”) สามารถชำระเงินด้วยบัตรเครดิตและเดบิตวีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี, เคซีพี และ อเมริกันเอ็กซ์เพรส หรือบัตรเอทีเอ็มซึ่งออกโดยธนาคารในประเทศไทยซึ่งสามารถทำธุรกรรมทางการเงินผ่านอินเตอร์เน็ตได้

 ด้วยความมุ่งมั่นที่จะมอบโอกาสในการบินพร้อมประสบการณ์ที่สนุกสนานสำหรับผู้โดยสารชาวไทย สายการบินไทยเวียตเจ็ทได้เพิ่มเส้นทางบินให่อย่างต่อเนื่อง รวมถึงเพิ่มความถี่ของเที่ยวบินภายในประเทศเพื่อตอบสนองความต้องการในการเดินทางที่เพิ่มมากขึ้น เพื่อให้มั่นใจในความปลอดภัยสำหรับผู้โดยสาร ทางสายการบินยังได้ดำเนินมาตรการทำความสะอาดและฆ่าเชื้ออากาศยานทุกวันอย่างเคร่งครัดตามมาตรฐานของกระทรวงสาธารณสุข รวมถึงการทำความสะอาดและฆ่าเชื้อในสำนักงาน เพื่อลดความเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้นกับพนักงานทุกคน  เพื่อให้ความมั่นใจต่อสุขภาพและความปลอดภัยสูงสุดของผู้โดยสาร

ร่วมแสดงความคิดเห็น