ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 3 ธันวาคม พ.ศ. 2563

ดวงวันนี้ 🧙🏻‍♀🔮✨


.
❤️ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ วันนี้การงานให้อดทนรอจะได้รับผลดี จะได้ทราบข่าวดีจากผู้ใหญ่ที่คอยช่วยเหลือท่านในไม่ช้า การเงินช่วงนี้ต้องใช้เงินอย่างรอบคอบ การลงทุนกับญาติมิตรจะได้รับผลตอบแทนที่ดี คนโสด จะพบคนที่ใช่ในเร็ววัน
.
💛ท่านที่เกิดวันจันทร์ วันนี้ปัญหาที่หนักใจด้านการงานกำลังคงที่ การเงินดูเป็นไปได้สวย มีเกณฑ์จะได้โชค หรือลาภลอยปันผลอย่างน่าพอใจ การเดินทางมีความราบรื่นดี คนมีคู่ มีโอกาสได้ไปเที่ยวสองต่อสอง
.
💗ท่านที่เกิดวันอังคาร วันนี้ดูเหมือนทุกเรื่องราวในชีวิตเป็นไปอย่างราบรื่น การงานอยู่ในเกณฑ์ปกติ การเงินอาจต้องรอบคอบ และประหยัดการใช้เงินสักนิดในวันนี้ ช่วงบ่าย ๆ จะได้รับข่าวดีที่ส่งผลดีต่อชีวิต
.
💚ท่านที่เกิดวันพุธ วันนี้ท่านจะเบาใจ หรือโล่งอกขึ้นมาบ้าง ในปัญหาเรื่องราวเก่า ๆ เงินทองต้องมีมาถึงท่านแน่ ทั้งที่หวังไว้ หรือส่วนที่ท่านรอคอย ช่วงบ่ายๆ จะได้รับข่าวดี คนโสด จะได้เจอคนใหม่ ๆ จากการเดินทาง
.
🧡ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี วันนี้หากท่านอารมณ์ดี แล้วไปแสวงหาทรัพย์ทางใดก็ตามมีโอกาสรวยสมความตั้งใจแน่ มีเพศตรงข้าม หรือคนต่างวัยช่วยเหลือในหลาย ๆ เรื่อง การงานมีความราบรื่นดี คนมีคู่ มีความสัมพันธ์ที่มั่นคง
.
💙ท่านที่เกิดวันศุกร์ วันนี้ดูเหมือนการงานของท่านกำลังเกิดปัญหา แต่ท่านจะสามารถแก้ปัญหานั้นได้โดยดี การเดินทางมีความราบรื่นดี การเงินมีการหมุนเวียนอย่างคล่องตัว คนมีคู่ ความรักสดใส และเป็นไปในทางที่ดี
.
💜ท่านที่เกิดวันเสาร์ วันนี้มีโชคลาภทรัพย์สิน ทั้งการเสี่ยงโชค และได้รับผลประโยชน์โดยตรง การงานมีเกณฑ์ที่ดี พบปะหรือนัดหมายใครจะมีความสำเร็จดี คนโสด ช่วงนี้แอบชอบใครอยู่ จะมีโอกาสได้สานสัมพันธ์
.
ชอบอ่านเรื่องราวสร้างสรรค์ ติดตามเราเลย @chiangmainews
.
#ดวง #ดูดวง #ดูดวงรายวัน #ดวงวันนี้ #ดวงประจำวัน #horoscope #horoscopes #เชียงใหม่นิวส์ #chiangmainews #chiangmainewspaper #เชียงใหม่ #chiangmai #chiangmaithailand #news #hotnews #breakingnewscröwn

ร่วมแสดงความคิดเห็น