ชวนสายกินเจ้าถิ่น มาเช็คอินร้านนี้ ชี้เป้าร้านชาบูน้องใหม่ของเมืองเชียงใหม่เรา แต่ เรื่องสูตรเด็ดเคล็ดลับเค้าพกความเก๋ามาจากมหาชัย ถิ่นดินแดนอาหารทะเลซีฟู้ดแท้ ๆ ทั้งตัววัตถุดิบเอย น้ำจิ้มเอย น้ำซุปเอย อยากให้มาลอง
ที่ บ้านไอซ์ ชาบูแอนด์ กริลล์ ไม่ว่าจะมาทานกับใครก็เหมาะ ตัวร้านนี่แอดมินชอบมากก เพดานสูงระบายอากาศได้ดีมากไม่ต้องกังวลเรื่องกลิ่น ควัน สะอาดสะอ้าน ระบายอากาศได้อย่างดี มีที่จอดรถเยอะจอดได้ราว ๆ 50 คัน ห้องน้ำสะอาด อ่างล้างมือเป็นระบบเซ็นเซอร์สะอาดและปลอดภัยด้วย
ตอบโจทย์ทุกเรทราคา ไปจัดกันได้ตั้งแต่สี่โมงเย็น กินกันจนเลยเที่ยงคืนไปเลย เปิดกันถึงตีสองเลยทีเดียว
เรทบุฟเฟต์ให้เลือกหลายราคา จะงบเบา ๆ กินพอหายอยาก หรือจะงบจัดหนัก ก็กินแบบไม่อั้นฟิน ๆ กันไปเลย
เริ่มต้นที่ 199 บาท ก็ได้ลุยซีฟู้ดจุก ๆ ทั้ง หอยแมลงภู่ หมึกสาย หมึกกล้วย
บุฟเฟต์พรีเมี่ยม ราคา 269.- เพิ่มชีส เสือร้องไห้ เนื้อสันคอ แซลมอน กุ้ง สด เนื้อหอยเชลล์ ซูชิญี่ปุ่น
Platinum ราคา 399.- เพิ่มความจัดเต็มกับ แซลมอนซาเซมิ กุ้งแม่น้ำเผา หอยเชลล์เผา หอยหวานเผา ปลาหมึกย่าง ปูม้า ปลาหมึกกล้วย
สายชาบู มีทั้ง ซุปต้มยำ ซุปชาบูน้ำดำ
สายสุดคุ้ม เลือกปิ้งย่างชาบู ก็ไม่ต้องกังวลเค้าใช้เตาอย่างดี ไม่ติดกระทะ หืมม ..บอกเลยว่าแอดมิน เห็นแล้วตาเป็นประกาย กุ้งสดเด้งจริงจังไม่จกตาขนาดนี้ มีทั้งไข่และชีส เราก็ จัดแจงวางทุกอย่างลงไป ตอกไข่ใส่ชีส รอความร้อนระอุ คีบกุ้งอาบไข่และชีสเยิ้ม ๆ จิ้มน้ำจิ้ม แล้วเข้าปากเด้งสู้ฟันหอมชีสเน้น ๆ ไปเลย
ตัวน้ำจิ้มเค้าก็ไม่น้อยหน้า อร่อยทั้งน้ำจิ้มสุกี้และน้ำจิ้มสามรส บุฟเฟต์รวมไอศครีม ผลไม้สด
เปิดทุกวัน ตั้งแต่ 16.00-02.00 น.
โทรศัพท์ : 091-759 9542
เพจร้าน : บ้านไอซ์ Shabu&Grill เชียงใหม่
แผนที่ : https://goo.gl/maps/za66qfVYg1DEAHxy5
การเดินทาง : วิ่งเส้นถนนเจริญเมือง เลี้ยวซ้ายซอยระหว่างปั๊ม PTT และ CM Dental Clinic (ซอยก่อนถึงแยกปอยหลวงประมาณ 400 เมตร)
ร่วมแสดงความคิดเห็น