(มีคลิป) ตามหาสามีฝรั่ง หลังสาวท้อง 4 เดือนหายตัวปริศนา พบคาบเลือดเต็มที่นอน วอนใครพบเห็นฝรั่งช่วยแจ้งเบาะแส อยากรู้ว่าลูกแม่อยู่ไหน

วันที่ 4 พฤษภาคม 2564 ผู้สื่อข่าวลงพื้นบ้านเช่าหลังหนึ่ง ติดตามความคืบหน้ากรณีหญิงสาวท้อง 2 เดือนหายตัวปริศนา ส่วนสามีชาวต่างชาติควบรถวิบากออกบ้านหนีหายไปอย่างมีพิรุธ เบาะแสล่าสุดพบเห็นบริเวณแยกปากนายมุ่งหน้า ต.เมืองลี อ.นาหมื่น จ.น่าน ชาวเน็ตจำแม่นแถมท่อรถเสียงดังสนั่น บ้านที่เกิดเหตุเป็นบ้านชั้นเดียวในโครงการบ้านจัดสรรแห่งหนึ่งใน ต.ไชยสถาน อ.เมืองน่าน ที่หญิงสาวท้อง 2 เดือน กับสามีชาวต่างชาติที่ได้มาเช่าอาศัยอยู่ช่วงปลายเดือนธันวาคม โดยพบกับแม่ของหญิงสาวท้อง 2 เดือน ที่หายตัวไปอย่างปริศนา พร้อมญาติๆ โดยทางญาติแจ้งว่าทางเจ้าหน้าที่ตำรวจยังขอกันบริเวณภายในบ้าน เพื่อป้องกันพยานหลักฐานถูกทำลาย

ด้านแม่ของน้องโอหญิงสาวท้อง 2 เดือนที่หายตัวไปอย่างปริศนา เล่าให้ฟังว่า น้องโอกับนายเจสันพบรักกันที่จ.ภูเก็ต และอยู่ด้วยกันฉันสามีภรรยา โดยแม่ของน้องโอเล่าต่อว่า นายเจสัน สามีชาวต่างชาติของน้องโอทำงานด้านไอที และมีความเชี่ยวชาญเป็นอย่างมาก ส่วนการทะเลาะเบาะแว้งกันนั้น อันนี้แม่ไม่ทราบเนื่องจากน้องโอไม่เคยเล่าให้แม่ฟัง

วันเกิดเหตุด้วยความเป็นห่วงลูกและเป็นปกติทุกวัน เนื่องจากน้องโอไม่ค่อยสบายและกำลังตั้งท้องกับนายเจสันได้2 เดือน เมื่อวันอาทิตย์ที่ 2 พฤษภาคม ได้โทรศัพท์หาน้องโอช่วงประมาณเที่ยงวัน น้องโอยังรับสายและพูดคุยปกติไม่มีทีท่าว่าจะเกิดเหตุการณ์อะไร  จากนั้นช่วงบ่ายโมง แม่จึงส่งข้อความทางแอพพลิเคชันไลน์ พบผิดปกติที่นานน้องโอก็ยังไม่อ่านข้อความจากนั้นจึงได้โทรศัพท์หาก็ไม่รับสาย ก็พยายามติดต่อก็ไม่มีใครรับสาย แม่ของน้องโอเล่าต่อว่าร้อนใจแต่ก็ทำอะไรไม่ได้ เนื่องจากระยะทางจากบ้านแม่กับบ้านที่น้องโอกับนายเจสันเช่าอยู่ ห่างไกลกันกว่า60 กิโล จนวันที่ 3 พฤษภาคม จึงเดินทางมาตามหาน้องด้วยความเป็นห่วง กลัวน้องจะเจ็บป่วยหรือไม่สบายเพราะโทรหาก็ไม่มีใครรับสายติดต่อก็ไม่ได้

มาถึงบริเวณบ้านเช่าหลังดังกล่าว ตะโกนเรียกก็ไม่มีเสียงตอบรับ จึงเดินเข้าไปภายในบ้าน พบนายเจสันนอนอยู่ ด้วยความเป็นห่วงจึงถามนายเจสัน ว่าน้องโอหายไปไหน แต่นายเจสันตอบเป็นภาษาอังกฤษแม่ฟังไม่เข้าใจ เพราะทุกทีสื่อสานกันนายเจสันจะพูดไทยแต่ฟังไม่ชัด แต่พอจับใจความเข้าใจได้ แล้วนายเจสันก็เดินออกประตูขึ้นควบรถวิบากคันสีแดงขาวขับออกไป แม่ของน้องโอเล่าต่อว่า แม่เข้าใจว่านายเจสันคงขับออกไปรับน้องโอ หรือขับออกไปหาอะไรกิน แม่จึงได้แต่นั่งรอด้วยความเป็นห่วง แต่นายเจสันหายไปนานผิดปกติ ตั้งแต่ช่วงสายจนถึงบ่าย 3 โมง เห็นผิดปกติจึงโทรศัพท์ตามก็ไม่สามารถติดต่อได้ โทรหาเบอร์ลูกสาวก็ติดต่อไม่ได้อีกเลย จึงไปดูในห้องพบที่นอนกับเครื่องฟอกอากาศ รวมทั้งข้าวของของนายเจสันหายไป แต่ทรัพย์สินรวมทั้งเสื่อผ้า และสัตว์เลี้ยงของน้องอยู่ครบ หายไปเพียงโทรศัพท์ จึงเดินทางเข้าแจ้งความถึงสิ่งผิดปกติ จวบเหมาะกับช่วงเวลาดังกล่าวเกิดพายุฝนฟ้าคะนองลูกเห็บตกและไฟดับ

จนเช้าวันนี้ 4 พฤษภาคม ทางแม่ของน้องโอและทางญาติๆ เล่าให้ฟังว่า ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เดินทางมาพร้อมเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน เดินทางมาตรวจที่เกิดเหตุ พบว่าบริเวณในห้องนอนมีร่องรอยคาบเลือด และพบหลักฐานเป็นฟูกนอนพร้อมผ้าปูที่นอนเปื้อนเลือด ซึ่งแม่จำได้ว่าเป็นของที่น้องโอซื้อ และใช้นอนร่วมกับนายเจสันที่บ้านเช่า รวมทั้งเครื่องฟอกอากาศที่มีคาบเลือดกระเซ็นติด รวมทั้งหลักฐานอื่นๆ ที่ยืนยันชัดว่าเป็นของนายเจสันถูกทิ้งกองอยู่บริเวณเดียวกัน ห่างจากบ้านเช่ากว่า 15 กิโลเมตร

ด้านน้องสาวของน้องโอได้วีดีโอคอลเข้ามาพูดคุย และบอกแม่ว่าจะรีบกลับมาหาแม่มาเป็นกำลังใจให้แม่ แม้ในช่วงสถานการณ์โควิดที่เดินทางจากพื้นที่กรุงเทพฯ แล้วจะถูกกักตัวก็ยอม เพราะเป็นห่วงแม่ ห่วงทั้งสภาพจิตใจและร่างกายของแม่

ด้านแม่ของน้องโอหญิงสาวท้อง 2 เดือน ที่หายตัวไปอย่างปริศนา วิงวอนขอช่วยกระจายข่าว หากน้องโอได้เห็นข่าวขอให้ติดต่อหาแม่หาครอบครัวทางญาติๆ ตอนนี้ร้อนใจ และเป็นห่วงมาก และวิงวอนหากผู้ใดพบเจอนายเจสัน สัญชาติ อเมริกา ขับขี่รถมอเตอร์ไซค์วิบาก ยี่ห้อฮอนด้า หมายเลขทะเบียน 1 กณ 2854 น่าน ช่วยแจ้งเบาะแส หรือแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจทันที แม่เพียงอยากรู้ว่าลูกแม่ที่กำลังท้องได้ 2 เดือนอยู่ที่ไหน

เบาะแสล่าสุด มีคนพบเห็นนายเจสันขับรถคันดังกล่าว บริเวณแยกปาก นอภ.นาหมื่น ขับมุ่งหน้าไปทาง ต.เมืองลี รอยต่อ อ.ร้องกวาง จ.แพร่ หากผู้ใดพบเห็นชายต่างชาติรายดังกล่าว หรือพบเบาะแส สามารถโทรแจ้งเบาะแสได้ที่ ตำรวจท่องเที่ยว จ.น่าน โทร 082-892-9553 ตลอด 24 ชั่วโมง

ประสิทธิ์ สองเมืองแก่น

ร่วมแสดงความคิดเห็น