ศูนย์ปฎิบัติธรรม ชมรมยุวล้านนา รวมพลังศรัทธาสามัคคี นำสิ่งของอุปโภค-บริโภค ช่วยเหลือ จนท.และผู้กักตัวโควิค-19

เมื่อวันที่ 6 พ.ค.2564 พระกฤษณะชัย ปญฺญาวฑฺฒโณ ศูนย์ปฎิบัติธรรม ชมรมยุวล้านนา(องค์กรสาธารณประโยชน์) อ.สันป่าตอง จ.เชียงใหม่ ประธานพระธรรมทายาท(รุ่นใหม่) ภาคเหนือตอนบน ได้เจริญพรต่อผู้สื่อข่าวว่า ทางศูนย์ฯได้รวบรวมน้ำใจของพี่น้องผู้มีจิตศรัทธาในสายบุญ จัดซื้อสิ่งของอุปโภค-บริโภค ช่วยเหลือ สนับสนุนงานของเจ้าหน้าที่ในพื้นที่ และผู้กักตัวในแต่ละครอบครัว โดยได้มอบให้กับทาง ทต.บ่อหลวง กองสาธารณสุขและสิ่งแวดล้อม อ.ฮอด จ.เชียงใหม่ เพื่อนำสิ่งของต่างๆ ส่งมอบต่อให้กับ เจ้าหน้าที่ ด่านตรวจของหมู่บ้าน 15 แห่ง และ รพ.สต. ในชุมชน ต.บ่อหลวง อ.ฮอด  รวมถึงให้กำลังใจเจ้าหน้าที่ทุกคนที่กำลังปฎิบัติงานในพื้นที่ อยู่ในแนวหน้าที่ต้องเผชิญกับการแก้ไขปัญหาโควิด-19 ที่ได้ระบาดขึ้นใน ต.บ่อหลวง ที่ผ่านมา

จนกระทั่งสถานการณ์ในตอนนี้เริ่มคลี่คลายไปในทางที่ดี การจัดซื้อสิ่งของมอบนั้น อาทิ น้ำดื่ม จำนวน 310 แพ็ค , เครื่องดื่มสปอนเซอร์ 35 ลัง , เครื่องดื่ม M-150 จำนวน 10 ลัง , ชุดเอี๊ยมพลาสติก 30 ชุด , ถุงขยะพลาสติกติดเชื้อ 270 ใบ , Face Shield แมสเด็ก แมสผู้ใหญ่ 3,000 กว่าชุด จากผู้ใหญ่ใจดี ที่ร่วมสนับสนุน , ประสานชุด PPE กับทางสมาคมกุศลสงเคราะห์เชียงใหม่ , ถุงปันน้ำใจ สำหรับผู้กักตัว จำนวน 60 ชุด ที่ใช้ในชีวิตประจำวัน ซึ่งมี มาม่า , นำมันพืช , น้ำปลาทิพรส , รสดี , เกลือปรุงทิพย์ , น้ำยาล้างจาน , ทิชชู่

ซึ่งรายการดังกล่าวนั้น เป็นการรวมน้ำใจให้กับพี่น้องชาวดอย ให้กำลังใจทุกคน ทุกครอบครัว เป็นครั้งที่ 2 ในยามที่วิกฤตเช่นนี้ และขอให้บุญที่ทุกคนได้สั่งสมดีแล้วนี้ ให้สุขภาพของทุกคน แคล้วคลาดปลอดภัย ปราศจากโรคภัยต่างๆ ขอให้ผ่านพ้นสถานการณ์เช่นนี้ไปได้โดยเร็วพลัง ด้วยพลังใจของทุกคนที่ร่วมแรงร่วมใจกัน

ร่วมแสดงความคิดเห็น