หนุ่มใหญ่​ ถูกฆ่าปาดคอ ! นอนตายกลางถนน เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ทุ่งฝายเร่งสืบหาตัวคนร้ายมาดำเนินคดี

เวลา 16.55 น. วันที่ 10 พ.ค 64 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ทุ่งฝาย อ.เมืองลำปาง ได้รับแจ้งว่า พบคนนอนเสียชีวิตอยู่กลางถนน ในหมู่บ้านกลาง หมู่ 6 ต.ทุ่งฝาย อ.เมืองลำปาง คาดว่าถูกทำร้าย หลังรับแจ้งจึงรายงานผู้บังคับบัญชาทราบ ก่อนจะประสาน ร.ต.อ ประสิทธิ์ พุทธิมา รอง สว.(สอบสวน) สภ.ทุ่งฝาย แพทย์นิติเวช รพ.ลำปาง เจ้าหน้าที่กู้ภัยต้นธงชัย ร่วมตรวจสอบ


จากนั้น พ.ต.อ.ไกรสิทธิ์ พรหมปฏิมา ผกก.สภ.ทุ่งฝาย พร้อมด้วย พ.ต.ท.สันติ​ แก้วอินต๊ะ รอง​ ผกก.สส และเจ้าหน้าที่สืบสวนจำนวนหนึ่ง ร่วมตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย อยู่ในสภาพนอนหงายอยู่กลางถนนในซอยเข้าบ้าน ไม่สวมเสื้อ มีร่องรอยถูกของมีคมเฉือนบริเวณลำคอ เป็นแผลใหญ่กว่า 10 ซ.ม. และลึกไปถึงหลอดลม เลือดนองเต็มพื้น ทราบชื่อต่อมาคือ นายอินศร (สงวนนามสกุถล) อายุ 51 ปี อยู่บ้าน หมู่ 6 ต.ทุ่งฝาย อ.เมืองลำปาง
สอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ผู้พบศพคือเพื่อนบ้านที่อยู่ในรั้วเดียวกัน ได้มาพบนายอินศรนินเสียชีวิตอยู่ก่อนแล้ว จึงได้รีบแจ้งผู้ใหญ่บ้านทราบ ให้แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าตรวจสอบ ซึ่งยังไม่ทราบสาเหตุของการถูกทำร้ายจนเสียชีวตในครั้งนี้ เนื่องจากผู้ตายมักจะดื่มสุราเป็นประจำ ชอบเสียงดังโวยวายอยู่ในซอยเป็นเรื่องปกติ และตะโกนแจกของลับไปทั่ว แต่ก็ไม่เคยมีศัตรูที่ไหนเป็นเรื่องเป็นราว ซึ่งทางร้อยเวรสอบสวนได้สอบสวนผู้ใกล้ชิดอย่างละเอียดอีกครั้ง พร้อมประสานเจ้าหน้าพิสูจน์หลักฐานลำปาง เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ หาหลักฐานเพื่อสืบหาตัวผู้ก่อเหตุรายนี้มาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

ร่วมแสดงความคิดเห็น