สเต็กอินดี้ by เพาะช่าง แจกฟรี! ข้าวยำไก่แซ่บวันละ 20 กล่อง สิทธิพิเศษ แก่ผู้ที่ลงทะเบียนฉีดวัคซีน COVID-19

🚘ผ่านมาแถวหนองหอยต้องแวะร้าน “สเต็กอินดี้ by เพาะช่าง🥩” ร้านสเต็กรสชาติดี เมนูหลากหลาย คุ้มค่ากับราคาและปริมาณ! หิ้วท้องมาฝากที่ร้านรับรองอิ่มคุ้ม!😋 ตกแต่งร้านแบบอินดี้สมชื่อ เพ้นท์ผนังด้วยการ์ตูนขวัญใจเด็กหลายเรื่อง ยังมีตกแต่งด้วยวอลเปเปอร์แบบ DIY แบบฉบับมังงะแปะบนผนังและโคมไฟอีกด้วย📚

เมนู Signature อย่าง “สเต็กหมูสันคอย่างชีส”🧀 ชีสยืดๆ กับสเต็กสันคอหมูนุ่มๆ ปรุงรสจัดจ้าน จานเดียวเอาอยู่! อย่าลืมลองเมนูใหม่ “ปีกไก่ทอดซอสน้ำผึ้ง🍯” ซอสน่ำผึ้งหวานๆ กับปีกไก่ทอดกรอบ เข้ากันสุดๆ เผื่อใครไม่รู้ที่ร้านมี “เกี๊ยวซ่า” ใส้ตู้ม! ให้ทานเล่นแบบเพลินๆ “เคบับไก่🌯” ชิ้นใหญ่มาก ใส้ไก่กับเครื่องเทศ อร่อย! “เบอร์เกอร์หมูทอด🍔” เบอร์เกอร์ที่ใหญ่กว่ามือ ให้เครื่องแบบไม่กั๊กเลย “ยำวุ้นเส้นทะเล🦐🦑🐚” เป็นของอร่อยแบบยำวุ้นเส้นโบราณที่มีน้ำกระเทียมดองเป็นส่วนผสม เด็ดมาก วุ้นเส้นนุ่มน้ำยำแซ่บๆ มีกุ้ง ปลาหมึก หอย เต็มจานไปหมด “ข้าวยำไก่แซ่บ🌶” ไก่ทอดที่นี่ดีมากกก กรอบ ราดน้ำยำแซ่บ ทานคู่กับข้าวสวย ฟินม๊ากกก และที่สำคัญ อีกหนึ่งเมนูที่อยาก Recommend เกี๊ยวซ่า ที่นี่เด็ดดวงมากแม่ เครื่องดื่มก็มีให้เลือกเยอะเลยนะ แต่คราวนี้เราเลือก “Rainbow in winter” กับ “Rainbow in summer” เมนูน้ำสีสันสะดุดตา รสชาติสะดุดใจ💘 สดชื่นนน☀️
ทางร้านให้สิทธิพิเศษ แก่ผู้ที่ลงทะเบียนฉีดวัคซีน COVID-19💉 รับข้าวกล่องฟรี! 1 สิทธิ์/กล่อง วันละ 20 สิทธิ์ เพียงแค่แสดงหลักฐานการละทะเบียนฉีดวัคซีนก็รับข้าวกล่องได้เลย🎉 ความน่ารักของร้าน “สเต็กอินดี้ by เพาะช่าง” ยังไม่หมดนะ ที่ร้านจะติดป้ายไว้เลยว่า คนพิการ ยากไร้ ทานฟรี! และยังมอบอาหารให้คนเรร่อนที่อยู่ตามจุดต่างๆในทุกๆวันอีกด้วย ขอเรียกว่า ร้านสเต็กใจบุญ ไปเลยยย👍🏻
ถ้าไม่สะดวกไปที่ร้าน สั่งแบบ Delivery ได้นะ ที่ Line ของทางร้าน (ส่งฟรีในระยะ 5 กิโลเมตร) และ Line man🛵
⏰ เวลาเปิดให้บริการ
จันทร์-อาทิตย์ นั่งทานที่ร้านได้ในช่วงเวลา : 11.00 – 21.00 น.
Take away : 21:00 – 23:00 น.
☎️ โทรศัพท์: 081-3747257
🟢 Line : @395ccsya (มี @ ด้านหน้า)
💙เพจร้าน: สเต็กอินดี้ by เพาะช่าง

ร่วมแสดงความคิดเห็น