กลับมาอีกแล้วววววว มา 4 จ่าย 3 เฮ้ยย.. ถูกแล้ววว! ช่วงเวลา 11.00-14.00 น.บุฟเฟต์ต๊อกบกกี 199.- รวมน้ำดื่ม บิงซูสตอเบอร์รี่ คิดดูว่าคุ้มค่ามากแค่ไหนไม่ถึง 150 อิ่มไม่อั้น แบบเกาหลีที่แท้ทรู โปรนี้ ถึง 30 มิถุนายนนี้เท่านั้นนะ รีบเลย ของดี โปรถูกมีอยู่จริง กินมื้อกลางวัน อิ่มยันเที่ยงคืน เชื่อแอดมินเจ่เจ้ ^^
.
กลับมาวันนี้ที่แอดมิน ไปรอบที่ …หลายรอบแล้วอะ ก็อย่างคุ้มนี่นา แต่ว่ากลับมารอบนี้ เค้ามีของใหม่มาให้ลองอีกแล้ว..ใครเคยสงสัยป่ะ ว่า คนเกาหลีแท้ๆ อบป้า นูนา อาจุมม่าที่แท้ เค้ากินอะไรกัน วันนี้มี มีเมนูมาแนะนำ พร้อมกับซอสใหม่ #Rose‘ tteokbokki ซอสสีชมพูอ่อนๆ ที่ได้ทั้งความเผ็ด หวาน ครีมมี่ แต่ถ้าเราสายเผ็ชชช เราเติมอื่นๆ เข้าไปผสมได้
.
Admin Recommend
.
1 : เพิ่มไก่เผ็ด มัน แครอท ต้นหอม ที่นำไปใส่ในหม้อต๊อกได้ ปกติ ต้มต๊อก 5 นาที สุกกินได้ แต่ว่า เซทนี้ ต้องใจเย็นนีสส นุง 10 นาทีสุกพอดี ถึงเริ่มกินจ้ะ
.
2 : วันนี้มีเมนูฟินๆ มาฝาก ข้าวสวยร้อนๆ คดใส่ชาม โรยด้วยสาหร่าย ราดคันจัง นำซอสต๊อกบกกีที่เริ่มข้นคลั่กเข้มข้นมาราด พร้อมกับเติมทอปปิ้งใดๆ ในหม้อลงไป หืมมม เพิ่มความเจริญอาหารไปอีก 1 เพราะได้ความหอมของสาหร่าย และความกลมกล่อมเข้มเข้นมากขึ้น อันนี้เจ่เจ้บอกเลยว่าถูกปากคนไทยสุดๆ เพราะรสจัดตัดเลี่ยนได้นะ
.
3 : หัวไชเท้าดอง และกิมจิ ของเด็ดร้านนี้เลยจ้ะ อย่าได้พลาด
.
4 : หนึ่งในบรรดาออฟชั่นอาหารเสริมที่ทางร้านมีให้ #คิมบับ อย่างเด็ด จริงๆ อร่อยทุกอย่างเลย แต่เราต้องมีพระเอกใช่มะ โหวตคิมบับ และไก่ซอสเกาหลี เป็นเมนูแนะนำเลยจ้าาาา
.
สุดท้ายนี้ อยากบอกว่า
: บุฟเฟต์ มีเวลาให้ท่านละ 1.30 ชั่วโมงนะจ๊ะ เวลาขนาดนี้ เหลือเฟือ แอดมินกั๊ดตั้งแต่ ชั่วโมงแรกและ แต๊ๆ นา ^^
.
: ซอสต๊อกฯ มีให้เลือก 6 แบบ ซอส สูตรเฉพาะของอูต๊อก ซอสหมาล่า ซอสเผ็ด ซอสจาจัง ครีมซอส(คล้ายๆ ซอสคาโบนาร่า) และ ของใหม่ Rose’ Sauce
.
ร้านเปิดทุกวัน ตั้งแต่ 11.00-20.00 น.
(นั่งทานได้ถึง 21.00 น.)
โทรศัพท์: 090-3196086
เพจร้าน: Woo-tteok tteokbokki
ติดดาว ตั้ง See First หรือ เห็นโพสต์ก่อน ในเพจของเรา จะได้ไม่พลาดข่าวสาร /ที่กินที่อร่อยๆ ในเชียงใหม่
.
ช่องทางๆอื่นๆได้ที่
Facebook : https://www.facebook.com/chiangmai.foodiee/
Instagram : https://www.instagram.com/chiangmai.foodie/
.
กลุ่มพูดคุยเกี่ยวกับ อาหาร แนะนำร้านอร่อยๆ
Facebook Group : http://bit.ly/2HurZUV
ร่วมแสดงความคิดเห็น