FWD ประกันชีวิต ลุยตลาดเชียงใหม่ ส่งประกัน “ซีไอ ฟิวเจอร์ คับเว่อร์ หมดห่วง” คุ้มครองโรคร้ายแรง และโรคชนิดใหม่สูงสุดถึง 170%

เอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต (FWD insurance) เปิดตัวผลิตภัณฑ์ประกันแนวคิดใหม่ “ซีไอ ฟิวเจอร์ คับเว่อร์ หมดห่วง” ชูจุดเด่นความคุ้มครอง ปลดล็อคคำนิยามของโรคร้ายแรง คุ้มครองโรคอุบัติใหม่ และครอบคลุมการเจ็บป่วยรุนแรงจากทุกสาเหตุ ลุยมอบความคุ้มครองทุกคนทั่วประเทศ รุกเจาะตลาดเชียงใหม่ ช่วยสร้างความมั่นใจในการใช้ชีวิตให้กับชาวเชียงใหม่ หากเกิดโรคทางเดินหายใจ โรคหอบหื่นและโรคมะเร็งปอดจากภาวะมลพิษหมอกควันและฝุ่นละออง พร้อมช่วยดูแลแบ่งเบาภาระค่ารักษาพยาบาล ด้วยเบี้ยประกันเริ่มต้นที่ 1,010 บาท* สำหรับความคุ้มครอง 1 ล้านบาท คุ้มครองสูงสุด 170% ของทุนประกัน ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับเพศและอายุ
.
นายเดวิด โครูนิช ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า เนื่องจากในปัจจุบันลูกค้าให้ความสำคัญกับการดูแลสุขภาพของตนเองและครอบครัวมากขึ้น รวมถึงการเตรียมพร้อมทางการเงิน เพื่อรับมือกับสถานการณ์ที่ไม่คาดคิด ทั้งนี้ประกันคุ้มครองโรคร้ายแรงถือเป็นอีกสิ่งที่ช่วยป้องกันความเสี่ยงให้กับทุกครอบครัว เอฟดับบลิวมุ่งมั่นสนับสนุนให้คนไทยเห็นความสำคัญของการวางแผน โดยเฉพาะการวางแผนความคุ้มครองโรคร้ายแรงที่ครอบคลุมทุกระยะ โดยมีการพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการที่ตอบโจทย์ทุกช่วงวัย สำหรับผลิตภัณฑ์ประกันความคุ้มครองโรคร้ายแรงที่ได้เปิดตัวล่าสุด “ซีไอ ฟิวเจอร์ คับเว่อร์ หมดห่วง” เป็นแบบประกันแนวคิดใหม่ นอกจากคุ้มครองโรคร้ายแรงแล้ว ยังครอบคลุมการเจ็บป่วยรุนแรงจากทุกสาเหตุรวมถึงโรคอุบัติใหม่ เพื่อตอบโจทย์กับความต้องการของลูกค้ากลุ่มเป้าหมายในทุกภูมิภาคของประเทศ ซึ่งช่วยให้หมดห่วงเรื่องค่าใช้จ่ายในการรักษาพยาบาลหากต้องพบกับเหตุการณ์ไม่คาดคิด
.
นางสาวอลิสา อารีพงษ์ ประธานเจ้าหน้าที่สายงานพัฒนาและนำเสนอผลิตภัณฑ์ บริษัทเอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ครั้งแรกในประเทศไทยกับประกันแนวคิดใหม่ไม่ซ้ำใคร “ซีไอ ฟิวเจอร์ คับเว่อร์ หมดห่วง” ที่เข้าใจถึงความต้องการของลูกค้าอย่างแท้จริง โดยลูกค้าส่วนใหญ่จะไม่เข้าใจคำนิยามของโรคร้ายแรงที่ให้ความคุ้มครองทั้งหมด และหากเป็นโรคที่ไม่ตรงกับคำนิยามก็จะไม่สามารถได้รับผลประโยชน์นั้นได้ ประกอบกับในปัจจุบันมีโรคต่างๆเกิดขึ้นมากมาย ที่นอกเหนือไปจากโรคร้ายแรงส่วนใหญ่ที่ให้ความคุ้มครองอยู่ในปัจจุบัน ด้วยสาเหตุนี้เอง จึงทำให้บริษัทฯมีการคิดค้นผลิตภัณฑ์ที่ให้ความคุ้มครองโรคต่างๆ โดยไม่จำเป็นต้องตรงตามนิยามของโรคร้ายแรง แต่ขอแค่เพียงมีการเข้ารักษาตัวในโรงพยาบาลตามเงื่อนไขที่กำหนด นอกจากนี้บริษัทฯจะมีการจ่ายผลประโยชน์เพิ่มขึ้นหากมีการวินิจฉัยว่าเป็นโรคร้ายแรงเพิ่มเติมอีกด้วย จึงทำให้ ผลิตภัณฑ์ ซีไอ ฟิวเจอร์ เป็นผลิตภัณฑ์ที่คุ้มครองลูกค้าทั้งในปัจจุบัน และในอนาคต หากมีโรคอุบัติใหม่เกิดขึ้น ก็ไม่ต้องกังวล
และพร้อมรับมือทุกการเปลี่ยนแปลงของชีวิตในแบบ New Normal ได้ใช้ชีวิตได้อย่างหมดห่วง และที่สำคัญช่วยให้คุณมั่นใจที่จะเดินหน้าพร้อม ‘Celebrate living’ อย่างที่ต้องการ” สำหรับจุดเด่นของผลิตภัณฑ์ มีดังนี้
.
คับเว่อร์ เมื่อเป็นโรคชนิดใหม่ โรคอื่นๆ หรืออุบัติเหตุ ที่ต้องรักษาตัวในโรงพยาบาล
• รับเงินก้อน 50% ของทุนประกันภัย หากต้องเข้ารักษาตัวเป็นผู้ป่วยในของโรงพยาบาลต่อเนื่อง 14 วัน หรือในห้องไอซียูต่อเนื่อง 5 วัน*
หมดห่วง เมื่อตรวจพบ 50 โรคร้ายแรง
• รับเงินก้อน 20% ของทุนประกันภัย หากตรวจพบโรคร้ายแรงระยะเริ่มต้น (Early Stage) และ 100% ของทุนประกันภัย หากตรวจพบโรคร้ายแรงระยะรุนแรง (Last Stage)
คุ้มครอง สูงสุด 170% ของทุนประกันภัย
ไม่ต้องจ่ายเบี้ยประกัน กับผลประโยชน์ที่คุณเคลมไปแล้ว
• เมื่อมีการเคลมผลประโยชน์ โรคร้ายแรงระยะเริ่มต้น (Early Stage) และ/หรือเคลมการเข้ารักษาตัวเป็นผู้ป่วยในของโรงพยาบาล* ไปแล้ว ไม่ต้องชำระเบี้ยประกันสำหรับผลประโยชน์ส่วนนั้นในปีถัดไป
.
*ผลประโยชน์การเข้าพักรักษาตัวเป็นผู้ป่วยในตามเงื่อนไขเป็นไปตามที่กรมธรรม์กำหนด โปรดศึกษารายละเอียดผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมจากเอกสารประกอบการขาย

สามารถติดตามภาพยนตร์โฆษณา ชุด “โลกเปลี่ยน เราปรับ” ได้ที่ https://fwdth.co/kFuyk ตั้งแต่วันที่ 9 กันยายน เป็นต้นไป หรือ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ตัวแทนประกันชีวิตของ เอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต หรือ FWD Insurance Contact Center โทร.1351

ร่วมแสดงความคิดเห็น