มีข่าวดีมาบอก

“บริการใหม่ C Internet ปรากฎการณ์ใหม่ของบริการอินเตอร์เน็ตความเร็วสูง”   สำนักงานบริการลูกค้า กสท เขตเหนือ บริษัท กสท โทรคมนาคม จำกัด (มหาชน) หรือ CAT มอบประสบการณ์ ของบริการอินเตอร์เน็ตความเร็วสูงด้วยขุมพลังงานจากเทคโนโลยี Fiber Optic ที่ตอบโจทย์ทุกการใช้งานด้วยแพ็กเกจที่หลากหลาย สู่การเชื่อมต่อที่ไร่ขอบเขต ด้วยบริการ C Internet เป็นบริการอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงผ่านโครงข่ายใยแก้วนำแสง (FTTx ) มีประสิทธิภาพสูงในการรับ-ส่งข้อมูล (การใช้งานดีกว่าการให้บริการผ่านสายทองแดง(ADSL)) มีการสูญเสียของสัญญาณน้อยมาก มีความสามารถใรการตอบสนองการใช้งานได้อย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการชมภาพยนตร์ ดูทีวีออนไลน์ ในรูปแบบละเอียดสูง (HD) บริการ C Internet สามารถรองรับการใช้งานมัลติมีเดียได้อย่างเต็มรูปแบบ ผู้ใช้บริการจึงท่องโลกออนไลน์ได้อย่างรวดเร็ว  ซึ่ง CAT มอบแพ็กเกจบริการ  C Internet สำหรับรองรับการให้บริการแก่ลูกค้าหลาย แพ็กเกจด้วยกัน ได้แก่ แพ็กเกจ Home เหมาะสำหรับ ที่พักอาศัยหรือบุคคลทั่วไป และแพ็กเกจ Business เหมาะสำหรับลูกค้าธุรกิจขนาดเล็ก SOHO ,SME, ฯลฯ CAT ได้จัดโปรโมชั่นพิเศษให้กับผู้สนใจใช้บริการด้วย Package  -Package  Home (IP Private) 15/1 Mbps  ค่าใช้บริการ ๖๙๐ บาท/เดือน  และ  – Package  Home (Plus) (IP Private) 15/1 Mbps  ค่าใช้บริการ ๘๙๐ บาท/เดือน   รับสิทธิพิเศษ ยกเว้นค่าเช้าอุปกรณ์ปลายทาง (CPE) ๓๐๐

บาท/เดือน/เครื่อง สำหรับผู้ใช้บริการที่เป็นบุคคลธรรมดา – Package Business  (Plus) fix ๑ IP (/32) ความเร็วตั้งแต่ 30/10 mbps.-200/50 mbps. ค่าใช้บริการเริ่มต้นที่ ๖,๙๐๐ บาทและ  Package Business  (Plus) fix ๘ IP (/29) ความเร็วตั้งแต่ 30/10 mbps.-200/50 mbps.  ค่าใช้บริการเริ่มต้นที่ ๑๐,๙๐๐ บาท รับสิทธ์พิเศษ

-ยกเว้นค่าเช่าอุปกรณ์ปลายทาง (CPE) ๓๐๐ บาท/เดือน/เครื่อง  -ชำระค่าบริการล่วงหน้า ๖ เดือน รับส่วนลด ๕ % จากค่าบริการรายเดือน  -ชำระค่าบริการล่วงหน้า ๑ ปี รับส่วนลด ๑๐ % จากค่าบริการรายเดือน

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ สำนักงานบริการลูกค้า  กสท หรือ CAT shop ทั่วประเทศใกล้บ้านท่านหรือ Call Center โทร.1322 24 ชั่วโมง หรือคลิก www.mybycat.com คะ………….**

“มหกรรมเครื่องฟอกอากาศและสินค้าเพื่อสุขภาพ”    เดือนนี้หมอกควันอากาศมีมลพิษเริ่มมาแล้ว นิยมพานิชห่วงใยสุขภาพของทุกท่าน จึงจัดงาน มหกรรมเครื่องฟอกอากาศและสินค้าเพื่อสุขภาพ  ในราคาพิเศษสุด ดาวน์เบาๆ ผ่อนสบายๆเครื่องฟอกอากาศ HITACHI ราคา 6,990 บาท เหลือ 3,890 บาท เครื่องฟอกอากาศ SHARP เหลือเพียง 2,990 บาท ดาวน์เพียง 290 บาท พร้อมโปรซื้อ 1แถม1

นอกจากนี้ยังมีสินค้าเครื่องออกกำลังกายและเครื่องครัวเพื่อสุขภาพ วันนี้ถึง 31มีนาคมนี้

ไปนิยมพานิชที่เดียวได้เรื่องสุขภาพครบคะ………..**    “วารีสปา  วู๊ดฟิลด์ รีสอร์ท ขอมอบ แพ็คเก็จพิเศษ  อินดัลเจนซ์”    ขอมอบความคุ้มค่าแห่งการดูแลผิวพรรณ ด้วย  แพ็คเก็จ  อินดัลเจนซ์   เริ่มขั้นตอนด้วย การ ล้างเท้า ด้วยเกลือบริสุทธ์ 2 -3 นาที คุณจะรู้สึกผ่อนคลายของการขัดนวดเท้า และฆ่าเชื้อโรคไปในตัว  หลังจากนั้นต่อด้วย การขัดตัว  เพื่อขัดผิวให้กระจ่างใส  โดยใช้สมุนไพรที่มีส่วนผสมของกาแฟ  นม  และเกสรดอกไม้  5 ชนิด อันได้แก  เกสรบัวหลวง  ดอกพิกุล  ดอกมะลิ  ดอกบุญนาค และดอกสารภี    โดยการใช้มือขัดถูด้วยน้ำหนักที่พอดี เคล้าคลึงให้ทั่วตัวประมาณ 30 นาที เป็นการผลัดเปลี่ยนเซลล์ผิวที่ตายแล้ว เพื่อเผยผิวใหม่ที่สวย สดใส  คุณสมบัติเด่นของกาแฟ มีคาเฟอีนเป็นส่วนผสมหลัก ซึ่งช่วยกระตุ้นร่างกายให้สดชื่น  กระปรี้กระเปร่า  ช่วยให้เส้นเลือดขยายตัว เนื่องจากสูบฉีดได้ดี ส่วนผสมทั้งหมดไม่มีส่วนผสมสารเคมีใดๆ ทำให้ปลอดภัยมาก  เป็นการทำให้ผิวกระจ่ายใสอย่างเป็นธรรมชาติอย่างแท้จริง  จากนั้นต่อด้วย การนวดน้ำมันหอมระเหย เป็นเวลา 60 นาที ด้วยเทคนิคการนวดแบบผ่อนคลายกล้ามเนื้อและยังเป็นการกระตุ้นการไหลเวียนโลหิต ช่วยให้ผ่อนคลายทั้งร่างการและจิตใจ    ขั้นตอนสุดท้ายเป็นการนวดฝ่าเท้า ประมาณ 30 นาที กระตุ้นการทำงานของอวัยวะต่างๆของร่างกายให้ทำงานได้ดียิ่งขึ้น  โดยการ กดนวดกระตุ้นฝ่าเท้า รวมทั้งหลังเท้าและข้อเท้าตามตำแหน่งพื้นที่สะท้อนอวัยวะนั้นๆ เพื่อปรับการทำงานของอวัยวะนั้นๆ ให้กลับสู่สภาพสมดุลตามปกติ  เนื่องจากมีจุดสะท้อนของอวัยวะภายในร่างกายที่ฝ่าเท้าและเท้า เช่น บริเวณนิ้วหัวแม่เท้าเป็นพื้นที่สะท้อนของศีรษะ เป็นต้น  การนวดกดจุดฝ่าเท้าจึงเป็นการช่วยให้ระบบการไหลเวียนของโลหิตไปยังอวัยวะต่างๆภายในร่างกายดีขึ้น ส่งผลให้มีการขับถ่ายของเสียออกจากเซลล์และปรับสภาวะสมดุลของร่างกายทำให้สุขภาพโดยรวมดีขึ้น  นอกจากนั้นยังส่งผลถึงเรื่องความสวยงามได้อีกด้วย เพราะการที่คนเราจะมีผิวดีหรือผมสวยได้ ก็ล้วนขึ้นอยู่กับความมีประสิทธิภาพของการทำงานกลไกภายในเป็นสำคัญ และการนวดกดจุดฝ่าเท้ายังช่วยบรรเทาอาการผิดปกติต่างๆ ได้ เช่น ระงับอาการปวดหลัง  ท้องอืด หรือช่วยให้หลับสบายยิ่งขึ้น  แพ็คเก็จ  อินดัลเจนซ์  120 นาที  ราคาเพียง  1,495 บาทสุทธิ  เท่านั้น

เชิญแวะไปสัมผัส ได้ด้วยตัวคุณเอง  เริ่มแล้ววันนี้ที่ วารีสปา   วู๊ดฟิลด์  รีสอร์ท  ย่านหนองหอย  เชียงใหม่   เปิดบริการทุกวัน เวลา  10.00 – 22.00 น.  สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองการบริการล่วงหน้าที่  โทร  053 140082-88     www.woodfieldresort.com คะ

 

ส่งข่าวดีดีของท่านมาได้ที่

E-mail:[email protected]

By Mae mali

ร่วมแสดงความคิดเห็น