สังคมกีฬาหนังสือพิมพ์เชียงใหม่นิวส์…….วันอังคารที่ 5 เมษายน 2559

“ไพรดำ” มารับใช้บรรดาพี่ๆน้องๆชาวกีฬาลานนาและพร้อมที่จะให้การสนับสนุนส่งเสริมกีฬาของลานนาให้ก้าวเดินไปข้างหน้าอย่างมั่นคงและต่อเนื่อง…….

ฝากเชิญชวนมาจาก พันธ์ศักดิ์ แก้วสุดใจ นายกเทศมนตรีตำบลบ้านแปะ อำเภอจอมทอง ขอเชิญชวนพี่น้องในอำเภอจอมทองและอำเภอฮอดไปร่วมชมและร่วมเชียร์ให้กำลังใจกับนักเตะที่มาร่วมการแข่งขันฟุตบอลชายหาดรายการ”ซัมเมอร์บีช”ที่บริเวณใต้สะพานข้ามลำน้ำแม่แจ่มชิงเงินรางวัลเกือบ 30,000 บาทเริ่มการแข่งขันตั้งแต่เวลา 13.00 น.เป็นต้นไป……

เปิดการแถลงข่าวไปแล้วอย่างเป็นทางการสำหรับแข่งขันกีฬาชาวไทยภูเขาแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 28 ประจำปี 2559 “นครลำปางเกมส์”เปิดชิงชัยใน 7 ชนิดกีฬา เมื่อวันที่ 29 มีนาคม 2559 ที่ผ่านมาที่ห้องเวียงพนา โรงแรมลำปางเวียงทองโดยมี ดร.กิตติพงษ์ โพธิมูล อธิบดีกรมพลศึกษา สมชัย กลมเทพเทวินทร์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดลำปาง จาตุรนต์ ภักดีวานิช ท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดลำปาง เกรียงเดช สุทธภักติ รองนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดลำปางและ ชเนรินทร์ สมินทรปัญญา ประชาสัมพันธ์จังหวัดลำปาง ได้ร่วมกันแถลงข่าวซึ่งทางจังหวัดลำปาง คาดว่าจะมีนักกีฬาและนักท่องเที่ยวกว่า 5 พันคน มาร่วมในการจัดแข่งขันกีฬาชาวไทยภูเขาแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 28 ประจำปี 2559 “นครลำปางเกมส์” ……….

เสริมแกร่งลุยกทม.”เจ้าป้อย” สุรพงษ์ เชิงอักษร ผู้จัดการทีมฟุตบอลโรงเรียนปรินส์รอยแยลส์วิทยาลัยเรียก 6 นักเตะฝีเท้าดีจากโรงเรียนต่างๆในจังหวัดเชียงใหม่มาร่วมฝีกซ้อมเสริมความแข็งแกร่งก่อนออกเดินทางไปร่วมแข่งขันฟุตบอล”นทพ.คัพ” ครั้งที่ 9 รอบชิงแชมป์ประเทศไทยที่เมืองกรุงขณะนี้นักเตะทั้งหมดได้ทำการเก็บตัวฝึกซ้อมอยู่ที่สนามกีฬาโรงเรียนปรินส์รอยแยลส์วิทยาลัยภายใต้การคุมทีมของ”เจ้าตั้น” ธีระศักดิ์ กาวิชัย ซึ่งรับบทกุนซือใหญ่……..

ดีใจสุดๆเห็นจะเป็น”เฮียซวง” รุ่งโรจน์ เอื้อกุศลสมบูรณ์ ประธานชมรมหมากกระดานพันธุ์ทิพย์พลาซ่าที่นักกีฬาโขกหมากรุกในสังกัดจำนวน 11 คนที่ ผ่านคอริฟายเป็นตัวแทนสมาคมหมากรุกสากลแห่งประเทศไทยไปร่วมการแข่งขันหมากรุกสากลรายการ17th ASEAN+ Age-Group Chess Championships Qualification 2016 ที่เมืองพัทยาจังหวัดชลบุรีในเดือนพฤษภาคม………
“พลายชมพู” ซีเอ็ม ฟุตบอล อะคาเดมี เปลี่ยนแปลงโฉมใหม่ ย้ายมาใช้สนามเชียงใหม่ ยูไนเต็ด เป็นสถานที่ฝึกสอน พร้อมเพิ่มชื่อเป็น ซีเอ็ม ฟุตบอล แอนด์ ฟุตซอล อะคาเดมี และมีการเปลี่ยนแปลงภายในบอร์ดบริหาร โดยมี นเรศ สุขงาม อดีตนักเตะทีมชาตินักเรียนไทย และอดีตเยาวชนทีมชาติไทย ทำหน้าที่หัวหน้าผู้ฝึกสอนสำหรับผู้ปกครองท่านใดที่สนใจส่งบุตรหลานไปเรียนก็เชิญได้สนามเชียงใหม่ ยูไนเต็ด……..

“ไพรดำ”

ร่วมแสดงความคิดเห็น