ไทยพาณิชย์แจ้งปิดระบบ ATM ชั่วคราวทั่วประเทศ

b.5

ฝ่ายประชาสัมพันธ์ ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) แจ้งว่า ธนาคารไทยพาณิชย์ จะปิดระบบ ATM ชั่วคราวทั่วประเทศ ในวันเสาร์ที่ 23 เมษายน 2559 ตั้งแต่เวลา 23.00 น. ถึง เวลา 05.00 น. ของวันอาทิตย์ที่ 24 เมษายน 2559 เพื่อพัฒนาระบบและเพิ่มความปลอดภัยในการทำธุรกรรมผ่านเครื่อง ATM ด้วยความมุ่งมั่นที่ต้องการมอบบริการที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า

ซึ่งการปิดระบบ ATM ดังกล่าว จะส่งผลให้ลูกค้าไม่สามารถใช้บริการบัตร ATM และบัตรเดบิต ผ่านทุกช่องทางของธนาคารไทยพาณิชย์ และ ATM ต่างธนาคารได้ รวมถึงการชำระค่าสินค้าและบริการที่เครื่องรูดบัตร ณ ร้านค้า สำหรับบัตรเครดิตของธนาคารไทยพาณิชย์ยังสามารถใช้ชำระค่าสินค้าและบริการที่เครื่องรูดบัตร ณ ร้านค้าได้ตามปกติ แต่ไม่สามารถเบิกเงินสดล่วงหน้าได้ในทุกช่องทาง

ส่วนบริการInternet Banking (Easy Net), Mobile Banking (Easy App) และ UP2ME ลูกค้าสามารถทำธุรกรรมโอนเงินไปยังบัญชีภายในธนาคารไทยพาณิชย์ได้ตามปกติแต่ไม่สามารถโอนไปต่างธนาคาร

ทั้งนี้ ธนาคาร แจ้งลูกค้าให้วางแผนการทำธุรกรรมล่วงหน้า โดยหลีกเลี่ยงช่วงเวลาที่มีการปิดระบบ และขออภัยในความไม่สะดวกครั้งนี้ ลูกค้าสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์บริการลูกค้า ธนาคารไทยพาณิชย์ โทร.0 2777 7777

ร่วมแสดงความคิดเห็น