อบรม..

8-jpg

คณะสัตวศาสตร์และเทคโนโลยี ม.แม่โจ้ นำโดย ผศ.ดร.ทองเลียน บัวจูม, อาจารย์ยุทธนา สุนันตา, อาจารย์สุรีรัตน์ ถือแก้ว และคณะทำงานโครงการส่งเสริมการใช้หอยเชอรี่เป็นอาหารสัตว์ ลงพื้นที่อบรม และร่วมแลกเปลี่ยนความรู้ร่วมกับเกษตรกร ในหัวข้อเรื่อง “การประยุกต์ใช้วัตถุดิบอาหารสัตว์ในท้องถิ่นและเศษเหลือจากผลผลิตทางการเกษตรมาเป็นอาหารสัตว์” และ “การประกอบสูตรอาหารและการใช้หอยเชอรี่เป็นอาหารสัตว์” ณ บ้านขอนแก่น ต.หนองฮะ อ.สำโรงทาบ จ.สุรินทร์

ร่วมแสดงความคิดเห็น