“ดวงตะวัน” จัดเมนูใหม่ ซาลาเปาทุเรียน

b4
“อังคณา กางพรม” ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาด โรงแรมดวงตะวัน เชียงใหม่ ขอนำเสนออาหารจีนซันฟลาวเวอร์ บนชั้น 24 เป็นห้องอาหารจีนที่อยู่สูงที่สุดของเมืองเชียงใหม่หรือภาคเหนือเลยก็ว่าได้ นอกจากจะอยู่สูงแล้ว รอบด้านของห้องเป็นกระจกใส ให้ท่านได้ชมทัศนียภาพของเมืองเชียงใหม่ และทิวเขาดอยสุเทพที่สวยงามได้ 360 องศา ทั้งในบรรยากาศกลางวัน หรือแสงสีที่สวยงามยามคํ่าคืน นอกจากจะมีอาหารตาที่สวยงามเช่นนี้แล้วขอแนะนำ บุฟเฟ่ต์ติ่มซำมื้อเที่ยง กับหลากหลายเมนู ไว้รอทุกท่าน กับเมนูใหม่ๆ ล่าสุด ท้าให้มาลอง “ซาลาเปา ไส้คัสตาร์ดทุเรียน” ปรุงอย่างดี จากทุเรียนหมอนทองกวน เนื้อเนียน ละเอียด หอมฟรุ้งฟริ้ง .. หวานละมุน อร่อย เย้ายวนใจ
และชวนลิ้มรสเมนูอีกมากมาย อาทิ ฮะเก๋ากุ้ง, ฮะเก๋าตัวปลา, ขนมจีบหูฉลาม ,ลูกชิ้นกุ้งซอสข้าวโพด, พริกหวานนึ่งเต้าซี่, กระเพาะหมู เกี่ยมฉ่าย, ปลาหมึกทรงเครื่อง, วุ้นเส้นทรงเครื่อง, ก๋วยเตี๋ยวหลอดกุ้ง, ก๋วยเตี๋ยวหลอดหอยเชลล์, ซาลาเปาไส้ครีมลาวา หรือที่รู้จักกันดีคือ ซาลาเปาไส้ไหล , ซาลาเปาไส้หมูแดง, ซาลาเปาญี่ปุ่น , หมั่นโถวข้าวเหนียวดำถั่วลิสง นอกจากนั้นยังมี เป็ดย่างหรือเนื้อปลากะพงผัดนํ้าแดง ,ข้าวผัดหยางโจว หรือบะหมี่ผัดฮกเกี้ยน, สาคูแคนตาลูปเย็น หรือ บัวลอยงาดำนํ้าขิงร้อน เป็นของหวานปิดท้ายทั้งหมดนี้ อิ่มไม่อั้น ในราคาเพียงท่านละ 412 บาทสุทธิ / เด็กตํ่ากว่า 12 ปี 206 บาทสุทธิ พิเศษ… ทุกวันพุธ… มา 4 จ่าย 3 !! ให้บริการทุกวัน มื้อเที่ยงเวลา 11.30-14.30 น. ณ ห้องอาหารจีนซันฟลาวเวอร์ บนชั้น 24 โรงแรมดวงตะวัน เชียงใหม่ สำรองโต๊ะที่ โทรศัพท์ 053-905000 ต่อ 3227

ร่วมแสดงความคิดเห็น