ซีพีเอ็น ขานรับนโยบายช้อปช่วยชาติ ส่งเสริมเศรษฐกิจไทย อัดโปรโมชั่นเพิ่ม หวังปลุกกำลังซื้อสิ้นปี

บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ขานรับนโยบายกระตุ้นเศรษฐกิจของภาครัฐ มอบสิทธิ์ให้ลูกค้าที่ใช้จ่ายซื้อสินค้าและบริการ ภายในศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เซ็นทรัลพลาซา และเซ็นทรัลเฟสติวัล รวม 30 สาขา ทั่วประเทศ สามารถลดหย่อนภาษีเงินได้บุคคลธรรมดา ตามจำนวนที่ใช้จ่ายจริง สูงสุดถึง 15,000 บาท ตามมติเห็นชอบของคณะรัฐมนตรี หรือ ครม. เริ่มตั้งแต่วันที่ 14-31 ธันวาคม 2559

ดร. ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาด ซีพีเอ็น เผยว่า “ช่วงปลายปี ซึ่งเป็นช่วงที่คนมีการจับจ่ายใช้สอยสูง ซื้อของขวัญให้ตัวเอง และคนที่เรารักหรือเคารพกันอยู่แล้ว ผมเชื่อว่านโยบายช้อปช่วยชาติ จะยิ่งช่วยกระตุ้นการจับจ่ายในช่วงปลายปี ช่วยเพิ่มทราฟฟิก และยอดขายของร้านค้าภายในศูนย์ฯ เช่นเดียวกับปีที่แล้ว ที่รัฐออกนโยบายนี้มาช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจ ส่งผลให้เกิดบรรยากาศการจับจ่ายที่คึกคัก โดยปีนี้มีการขยาย ระยะเวลาเพิ่มเป็น 18 วัน มั่นใจช่วยเพิ่มยอดทราฟฟิกให้ศูนย์ฯประมาณ 30%”

“ในส่วนของซีพีเอ็น ได้ลงทุน 300 ล้านบาท จัดแคมเปญและกิจกรรม เพื่อกระตุ้นบรรยากาศการใช้จ่ายในช่วงปลายปีอยู่แล้ว ภายใต้ชื่อแคมเปญ “Lighten Up Together ส่งต่อความสุขและพลังใจให้กันและกัน” มอบความสุขให้ลูกค้าด้วยโปรโมชั่นพิเศษ สำหรับลูกค้าที่ช้อปและทานอาหารในศูนย์ฯ

ลุ้นรับโชค ช้อป 1,000 คืน 10,000 ช้อป 10,000 คืน 100,000 และ รับฟรี “กระเป๋าผ้าดีดี” และข้าวกล้องดอยจากโครงการหลวง เพียงช้อปครบ 5,000 บาท นอกจากนี้ หลังมีการประกาศมติเห็นชอบของ ครม. เรื่องนโยบายช้อปช่วยชาติ ซีพีเอ็น ยังอัดโปรโมชั่นพิเศษเพิ่มให้อีก โดยนอกจากช้อปครบ 15,000 บาท แล้วสามารถนำใบกำกับภาษีไปใช้ลดหย่อนภาษีเงินได้บุคคลธรรมดาแล้ว ยังได้รับฟรี คูปองเงินสด 500บาท เพิ่มอีกด้วย เรียกได้ว่ามาใช้จ่ายซื้อสินค้าและบริการภายในศูนย์ฯของซีพีเอ็น มีแต่คุ้มยิ่งกว่าคุ้ม”

“ทิศทางของธุรกิจในช่วงปลายปีนี้ คาดว่าตลาดน่าจะกลับมาคึกคัก เนื่องจากเป็นช่วงเทศกาลของการจับจ่ายใช้สอย และมีนักท่องเที่ยวเข้ามาซื้อของฝากของขวัญ ซีพีเอ็น จะจัดเทศกาลของขวัญที่ใหญ่ที่สุดในเอเซียตะวันออกเฉียงใต้ สินค้าหลากหลายมากที่สุด พร้อมให้ลูกค้าทั้งไทยและต่างชาติ ได้มอบความสุขแก่กันอย่างเต็มที่ จึงอยากให้ชาวไทยออกมาช่วยกันใช้จ่ายภายในประเทศ เพื่อเป็นการส่งเสริมเศรษฐกิจของประเทศ และอยากเชิญชวนให้มาชมบรรยากาศความสวยงามในการจัดตกแต่งศูนย์การค้า เซ็นทรัลเวิลด์ เซ็นทรัลพลาซา และเซ็นทรัลเฟสติวัล ทั้ง 30 แห่งทั่วประเทศ ด้วยมหกรรมดวงไฟกว่า 10 ล้านดวง และการตกแต่งในทีมคริสต์มาสต์ด้วยสีขาวและเขียว

ซึ่งปีนี้เรายังคงมีการตกแต่งอย่างสวยงามอลังการ แต่อยู่ในโทนที่เรียบง่าย นอกจากนี้ เรายังมีกิจกรรมเทิดพระเกียรติ และน้อมรำลึกแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช เพื่อสร้างแรงบันดาลใจ และส่งต่อกำลังใจให้คนไทย น้อมนำคำสอนของพระองค์มาปฏิบัติตามในการดำเนินชีวิต และส่งต่อแบบอย่างที่ดีนี้ให้กับคนรุ่นหลังต่อไป

นอกจากนี้ ยังอยากเชิญชวนคนไทยและชาวต่างชาติ มาร่วมกิจกรรมเคาท์ดาวน์สู่ปีใหม่ในแบบเรียบง่ายและเป็นสิริมงคล ด้วยการจุดเทียนเพื่อเทิดพระเกียรติ ซึ่งเป็นการแสดงสัญลักษณ์ของการจุดประกายพลังใจร่วมกันของคนไทยอีกด้วย” ดร. ณัฐกิตติ์ กล่าว

ร่วมแสดงความคิดเห็น