“เฟื่องฟ้า” ขอปรับราคา “บุฟเฟ่ต์ติ่มซำ”

“คุณวินัย จิตตรัตน์เสนีย์” ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมสุริวงศ์ เชียงใหม่ แจ้งว่าทางห้องอาหารเฟื่องฟ้าขอปรับราคาบุฟเฟ่ต์ติ่มซำมื้อกลางวัน จากเดิมราคาท่านละ 289 บาท เป็นท่านละ 299 บาท ทั้งนี้เพื่อเป็นการปรับปรุงคุณภาพอาหารให้ได้มาตรฐานยิ่งขึ้น อีกทั้งยังเป็นการเพิ่มความหลากหลายของเมนูอาหาร เพื่อให้ลูกค้าได้เต็มอิ่มแบบคุ้มค่าคุ้มราคายิ่งกว่าเดิม โดย “บุฟเฟ่ต์ติ่มซำ” ของห้องอาหารเฟื่องฟ้า มีเมนูอาหารให้เลือกหลากหลายความอร่อย ทั้งของนึ่งและของทอด ไม่ว่าจะเป็น ซาลาเปาไส้ต่างๆ อาทิ ไส้หมูแดง, ไส้หมูสับ, ไส้ครีม,ไส้เผือก,ไส้ไข่เค็ม หรือจะเป็นของนึ่ง อาทิ ขนมจีบกุ้ง, ฮะเก๋kกุ้ง, เห็ดหอมน้ำแดง, ก๋วยเตี๋ยวหลอด, เต้าหู้ยัดไส้น้ำแดง, กุ้งนึ่งสามรส, สาหร่ายปูอัด และของทอด อาทิ ลูกชิ้นกุ้งทอด, เต้าหู้ปลาทอด, เผือกทอด เป็นต้น นอกจากนี้ ยังมี ซุปเยื่อไผ่, ข้าวผัด และผลไม้อีกด้วย ในราคาเพียงท่านละ 299 บาทเท่านั้น หรือจะสั่งเป็น A la carte ราคาเริ่มต้นเพียงเข่งละ 50 บาทเท่านั้น เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.00-15.00 น. ณ ห้องอาหารเฟื่องฟ้า โรงแรมสุริวงศ์ เชียงใหม่ สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม และจับจองสำรองโต๊ะได้ที่ โทรศัพท์ 053-270051-7 ติดตามความเคลื่อนไหวของโรงแรมได้ที่ Facebook.com/ suriwongsehotel

ร่วมแสดงความคิดเห็น