ดวงตะวันชวนชิม“อุด้ง” บุฟเฟ่ต์ญี่ปุ่นและบาร์บีคิว

“บุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่น” ที่โรงแรมดวงตะวัน เชียงใหม่ หลากหลายกว่า 50 รายการ โดยเฉพาะปลาดิบ สด ใหม่ เลือกทานได้ตามชอบใจ ไม่ว่าจะเป็นปลาแซลม่อน, ปลาแดง, ปลาโอ, ปลาหมึก, ปลากะพงแดง-ขาวหรือ ปลาซาบะ เติมกันแบบไม่อั้นพร้อมวาซาบิ รสเข้มข้น จี๊ดถึงใจ และในเดือนนี้ ชวนมาฟินกับเมนูใหม่ล่าสุด “อุด้ง” หลากหลายทั้ง หมู, ไก่ ปลา พร้อมซอสหลากรส

นอกจากนั้นยังมี บาบีคิวกุ้ง พร้อมน้ำจิ้มซีฟู้ดรสแซ่บ, สลัดผักสดจากโครงการหลวงและน้ำสลัด, สลัดผักสดพร้อมน้ำสลัดสไตล์ญี่ปุ่น, ยำหนวดปลาหมึกยักษ์, เส้นอุด้งผัดผักรวม ใส่ไก่และกุ้ง, ข้าวห่อสาหร่ายไส้ปูอัด, ข้าวห่อสาหร่ายไส้ไข่กุ้ง, เทมปุระรวมมิตร, ยำสาหร่าย, ยำหนวดปลาหมึกยักษ์, ปลาหมึกย่างซีอิ้ว, แมงกะพรุนน้ำมันงา, ปลาทอดราดซีอิ้ว, ซุปมิโซ, ผลไม้สด, ขนมไทยหลากหลาย, ขนมเค้กนานาชนิด และไอศกรีม ผู้ใหญ่ราคาท่านละ 471 บาทสุทธิ เด็กต่ำกว่า 12 ปี ราคา 235 บาทสุทธิ รวมเครื่องดื่ม ซ๊อฟดริ้งค์ ทุกเย็นวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ เวลา 18.00-22.30 น. ที่ห้องอาหารตะวัน บนชั้น 2 โรงแรมดวงตะวัน เชียงใหม่ สนใจสำรองที่นั่งได้ที่ 0-5390-5000 ต่อ 3227

ร่วมแสดงความคิดเห็น