โรงเรียนศิลปศาสตร์การอาหาร เชียงใหม่ เปิดคอร์สพิเศษเริ่มต้นธุรกิจเบเกอรี่

โรงเรียนศิลปศาสตร์การอาหาร เชียงใหม่ อำนวยการเรียนการสอนโดย ดร.ยิ่งศักดิ์ จงเลิศเจษฎาวงศ์ เปิดสอนวิชาต่างๆ มากกว่า 30 หลักสูตร ครอบคลุมทุกประเภทอาหาร วิชาอบขนม คุกกี้ พาย เค้กการแต่งหน้าเค้กอาหารไทย จีน อิตาเลี่ยนและการผสมเครื่องดื่ม ในความควบคุมของกระทรวงศึกษาธิการ อำนวยการสอนโดยอาจารย์ยิ่งศักดิ์ จงเลิศเจษฏาวงศ์ รับสมัครนักเรียนทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศ โดยผู้ที่สำเร็จการศึกษาจากสถาบันศิลปศาสตร์การอาหาร จะได้รับประกาศนียบัตรจากสถาบันฯ ซึ่งสามารถใช้เป็นหลักฐาน

นางจันทร์จิรา นิ่มมงคลศิลป์ เปิดเผยว่าทางโรงเรียนสอนทำอาหาร อ.ยิ่งศักดิ์ สาขาเชียงใหม่ หรือที่ใครๆ รู้จักในนาม โรงเรียนศิลปศาสตร์การอาหาร เชียงใหม่ (Institute Culinary Art) จัดโปรโมชั่นราคาถูก ยิ่งเรียนหลายคอร์สยิ่งถูก สอนทุกขั้นตอนจนเราทำเป็น รู้อะไรก็ถามได้หมด เลือกเรียนหลักสูตรเบเกอรี่ เริ่มด้วยหลักสูตรสบายกระเป๋า ราคาเบาๆ เพียงหลักสูตรละ 2,000 บาท ได้เรียนรู้ในเรื่อง 1.ขนมอบเบื้องต้น 1 จำนวน 15 เมนู 2.ขนมอบมาตรฐาน 1 จำนวน 15 เมนู 3.ขนมอบเบื้องต้น 2 จำนวน 15 เมนู 4.ขนมอบมาตรฐาน 2จำนวน 15 เมนู นอกจากนี้ยังเปิดหลักสูตรเค้ก เพียงหลักสูตรละ 2,500 บาท มีเค้กเทศกาล 15 ชนิด 1 เค้กเทศกาล 15 ชนิด 2, เค้กเทศกาล 15 ชนิด 3, เค้กโรล 12 เมนู, เค้กโรนมสด 10 เมนู, เค้กนมสด 10 เมนู, เค้กต้นตำหรับ 10เมนู, ชีสเค้ก 6 เมนู เป็นต้น
รวมไปถึงหลักสูตร การทำขนมคุกกี้ ขนมปัง สมูทตี้ คัพพุดดิ้ง เอเชี่ยนพุดดิ้ง แต่งหน้าเค้กพื้นฐานเป็นต้น ทางโรงเรียนได้จัดโปรโมชั่นพิเศษ สมัครเรียน 5 หลักสูตรเรียนฟรีอีก 1 หลักสูตร หรือสมัครเรียน 3 หลักสูตร รับส่วนลด 1,000 บาท ผู้ที่สนใจเรียนสามารถติดต่อสอบสอบถามได้ที่โรงเรียนสอนทำอาหารอาจารย์ยิ่งศักดิ์ เชียงใหม่ ศูนย์การค้า พรอมเมนาดา (Promenada) อาคาร A ชั้น G ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม โทร. 053-142791

ร่วมแสดงความคิดเห็น