ศูนย์ส่งเสริมอุตสาหกรรมภาคที่ 1 ร่วมกับสถาบัน IQS มหาวิทยาลัยแม่โจ้ จัดกิจกรรมฝึกอบรมในหัวข้อ “มาตรฐานการผลิตและแปรรูปพืชอินทรีย์ IFOAM และการจัดทำระบบควบคุมภายใน (ICS) ของกลุ่มเกษตรกรเกษตรอินทรีย์” ภายใต้โครงการกิจกรรมพัฒนาเครือข่ายอุตสาหกรรมอาหารในพื้นที่ TFV ปีที่ 2 ณ ห้องข้าวหอมมะลิ อาคารเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ มหาวิทยาลัยแม่โจ้
อบรม “มาตรฐานการผลิตและแปรรูปพืชอินทรีย์ IFOAM และการจัดทำระบบควบคุมภายใน (ICS) ของกลุ่มเกษตรกรเกษตรอินทรีย์”
24 มี.ค. 60
ร่วมแสดงความคิดเห็น