โรงแรมสุริวงศ์ เชียงใหม่ ขอแนะนำเชฟอนุสรณ์ พันธุ์เสาร์ หรือ “เชฟนุ”

โรงแรมสุริวงศ์ เชียงใหม่ ขอแนะนำเชฟอนุสรณ์ พันธุ์เสาร์ หรือ “เชฟนุ” ตำแหน่ง Chef Dim Sum ซึ่งเชฟนุมีประสบการณ์การทำติ่มซำมานานกว่า 7 ปี จากโรงแรมชั้นนำในจังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งล่าสุดได้ร่วมงานกับโรงแรมแชงกรีลา จังหวัดเชียงใหม่ ก่อนที่จะมาร่วมงานกับโรงแรมสุริวงศ์ โดยทางเชฟพร้อมแล้วที่จะมอบความอร่อยแบบอิ่มไม่อั้นกับติ่มซำบุฟเฟ่ต์ให้ทุกท่านได้ลิ้มลอง ไม่ว่าจะเป็นของนึ่งหรือของทอด รับประกันความสด สะอาด รสชาติทุกใจ เพราะห้องอาหารของเรา   ปั้นกันสดๆทุกวัน นอกจากนั้นเรายังมีอีกหนึ่งเมนูที่เป็นจุดเด่นของเชฟนุ ได้แก่ซาลาเปาไส้ไหล หรือ ซาลาเปาไส้ลาวา ที่อร่อยไม่เหมือนใคร ลิ้มลองได้แล้ววันนี้ ที่ ห้องอาหารเฟื่องฟ้า ในราคาท่านละ 299 บาท ตั้งแต่เวลา 11.00-15.00 น. ทุกวัน  สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 053-270051-7

ร่วมแสดงความคิดเห็น