สุริวงศ์ เสริมทัพความอร่อย กับ “เชฟติ่มซำ” คนใหม่

โรงแรมสุริวงศ์ เชียงใหม่ ขอแนะนำเชฟติ่มซำคนใหม่ ที่มีประสบการณ์ด้านการทำติ่มซำมาอย่างยาวนาน รอให้ทุกท่านมาลิ้มลองได้แล้ววันนี้

ซึ่งทางโรงแรมฯ ขอแนะนำ “เชฟอนุสรณ์ พันธุ์เสาร์” หรือ “เชฟนุ” ตำแหน่ง Chef Dim Sum ซึ่งเชฟนุมีประสบการณ์การทำติ่มซำมานานกว่า 7 ปี จากโรงแรมชั้นนำในจังหวัดเชียงใหม่ ล่าสุดได้ร่วมงานกับโรงแรมแชงกรีลา จังหวัดเชียงใหม่ ก่อนที่จะมาร่วมงานกับโรงแรมสุริวงศ์ โดยทางเชฟพร้อมแล้วที่จะมอบความอร่อยแบบอิ่มไม่อั้นกับติ่มซำบุฟเฟ่ต์ให้ทุกท่านได้ลิ้มลอง ไม่ว่าจะเป็นของนึ่งหรือของทอด รับประกันความสด สะอาด รสชาติทุกใจ เพราะห้องอาหารของเรา ปั้นกันสดๆ ทุกวัน

นอกจากนั้นยังมีอีกหนึ่งเมนูที่เป็นจุดเด่นของเชฟนุ ได้แก่ ซาลาเปาไส้ไหล หรือ ซาลาเปาไส้ลาวา ที่อร่อยไม่เหมือนใคร ลิ้มลองได้แล้ววันนี้ ณ ห้องอาหารเฟื่องฟ้า ในสนนราคาท่านละ 299 บาท ตั้งแต่เวลา 11.00-15.00 น. ทุกวัน
สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทรศัพท์ 053-270051-7 หรือ Facebook.com/ suriwongsehotel

ร่วมแสดงความคิดเห็น