สังคมกีฬาหนังสือพิมพ์เชียงใหม่นิวส์ วันที่ 22 เม.ย. 60

สังคมกีฬาหนังสือพิมพ์เชียงใหม่นิวส์…….วันเสาร์ที่ 22 เมษายน 2560 “ไพรดำ” มารับใช้บรรดาพี่ๆ น้องๆ ชาวกีฬาลานนาและพร้อมที่จะให้การสนับสนุนส่งเสริมกีฬาของลานนาให้ก้าวเดินไปข้างหน้าอย่างมั่นคงและต่อเนื่อง……….

แจ้งมาจาก ปริญญา สำราญบำรุง ประธานจัดแข่งขันกีฬายัดห่วงกีฬายุวชนภาคฤดูร้อน อายุไม่เกิน 17 ปี ครั้งที่ 33 ว่าในวันนี้ (22 เม.ย.60) ที่โรงยิมเนเซี่ยม มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ก็ยังมีการแข่งขันยัดห่วงให้ชม 4 คู่ เริ่มคู่แรกประเภททีมหญิงเวลา 09.00 น.ทีมโรงเรียนดาราวิทยาลัย B พบทีมโรงเรียนพระหฤทัย B คู่ที่ 2 เวลา 10.00 น.ทีมนิมานรดีพบทีมโรงเรียนพระหฤทัย A ตามด้วยประเภททีมชายคู่แรกเวลา 11.00 น..ทีมโรงเรียนดาราวิทยาลัย B พบทีมโรงเรียนปรินส์รอยแยลส์วิทยาลัย และคู่สุดท้ายเวลา 12.00 น.ทีมโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่พบทีม Fourteen Basketball แฟนๆกีฬายัดห่วงก็ไปชมการแข่งขันได้ตามวันเวลาและสถานที่ดังกล่าวงานนนี้เปิดให้ชมฟรี…….

ฝากป่าวประกาศมาจาก ธนาคม ธัมทะมาลา ประธานชมรมกีฬาบาสเกตบอลสมาคมกีฬาแห่งจังหวัดเชียงใหม่ ว่าด้วยทางชมรมกีฬาบาสเกตบอลสมาคมกีฬาแห่งเชียงใหม่ จะจัดการแข่งขันกีฬาบาสเกตบอล 3×3 Street Basketball ในระหว่างวันที่ 29 – 30 เมษายน 2560 ตั้งแต่เวลา 15.00 – 22.00 น.ที่ข่วงประตูท่าแพ จังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งจะจัดการแข่งขันทั้งหมด 6 รุ่นได้แก่รุ่นเยาวชนชายอายุไม่เกิน 15 ปีชิงถ้วยเกียรติยศของ ธนาคม ธัมทะมาลา ประธานชมรมกีฬาบาสเกตบอลสมาคมกีฬาแห่งจังหวัดเชียงใหม่ รุ่นเยาวชน ชาย/หญิงอายุไม่เกิน 18 ปีชิงถ้วยเกียรติยศของ ชาญวิทย์ มุนิกานนท์ นายกสมาคมกีฬาคนพิการทางปัญญาแห่งประเทศไทย รุ่นเยาวชนชายอายุไม่เกิน 22 ปีชิงถ้วยเกียรติยศของ มนตรี หาญใจ นายกสมาคมกีฬาแห่งจังหวัดเชียงใหม่ และ รุ่นประชาชนทั่วไปชาย/หญิง ชิงถ้วยเกียรติยศของ”เสธยอด” พล.ต.อินทรัตน์ ยอดบางเตย นายกกิตติมศักดิ์สมาคมยกน้ำหนักแห่งประเทศไทยโดยจะมี การถ่ายทอดสดโดย Livebox สามารถรับชมบนเว็บไซต์ www.livebox.me ใน แอพพลิเคชัน Livebox ทั้งในระบบ iOS และ Android รวมทั้งใน Facebook Live นักกีฬายัดห่วงที่สนใจก็ขอรายละเอียดเพิ่มเติมและสมัครได้ที่ชมรมกีฬาบาสเกตบอลสมาคมกีฬาแห่งจังหวัดเชียงใหม่……….

ปุนยวัจนา วรรคาวิสันต์ ประธานชมรมแม่บ้าน มณฑลทหารบกที่ 38 น่านจะจัดการแข่งขันชกมวยการกุศลในศึก”พิชไฟท์ การกุศล ฟิชฟาร์มสนามมวยนครน่าน” ในวันศุกร์ที่ 28 เมษายน 2560 ณ เวทีมวยหมู่บ้านสันติภาพ ตำบลไชยสถาน อำเภอเมือง จังหวัดน่านโดยบัตรมีจำหน่ายบริเวณหน้างานในราคา 100 บาทแฟนๆหมัดมวยก้อย่าลืมไปร่วมอุดหนุนกิจกรรมของ ชมรมแม่บ้าน มณฑลทหารบกที่ 38 น่านในครั้งนี้ด้วยนะครับ……..

เอิ้นมาจาก “เจ้าโจ้” สมศักดิ์ ดวงเมือง คณะกรรมการจัดการแข่งขันตะกร้อลอดห่วง”ปราสาททอง” ครั้งที่ 1 ถึงผู้จัดการทีมตะกร้อลอดห่วงทุกทีมที่เข้าร่วมการแข่งขันตะกร้อลอดห่วง”ปราสาททอง”ว่าทางคณะกรรมการจัดการแข่งขันขอเลื่อนการแข่งขันตะกร้อลอดห่วงจากเดิมได้กำหนดจัดแข่งขันวันที่ 18-19 เมษายน 2560 ขอเลื่อนการแข่งขันออกไปเป็นวันที่ 29-30 เมษายน 2560 แทนในการแข่งขันรายการนี้จะมีทีมตะกร้อลอดห่วงจากเมืองกรุงส่งทีมมาร่วมแข่งขันด้วยแฟนๆกีฬาตะกร้อลอดห่วงจะได้ชมลีลาการเตะตะกร้อลอดห่วงระดับชาติว่าลีลาการเตะเขายอดเยี่ยมกระเทียมดองเพียงไรก็มาดูได้ในการแข่งขันตะกร้อลอดห่วง”ปราสาททอง”รายการนี้รายการเดียวเท่านั้น…….

ฝากประชาสัมพันธ์มาจาก อภิชาติ กลั่นบิดา นายกสมาคมศิษย์เก่ายุพราชวิทยาลัยว่าในวันที่ 22 เมษายน 2560 ตั้งแต่เวลา 08.00 น.เป็นต้นไปขอเชิญชวนศิษย์เก่ายุพราชทุกรุ่นมาร่วมพิธีรดน้ำดำหัวครูบาอาจารย์ที่ทำการสมาคมศิษย์เก่ายุพราชวิทยาลัยข้างๆโรงเรียนสอนคนตาบอดภาคเหนือหลังวัดพระสิงห์ในช่วงเช้าจะมีการประกวดแข่งขัน”ลาบเมือง”และในช่วงบ่ายแก่ๆจะเริ่มพิธีรดน้ำดำหัวครูบาอาจารย์ตลอดจนผู้หลักผู้ใหญ่ศิษย์เก่าอาวุโสของยุพราชวิทยาลัยงานนี้ฝากย้ำศิษย์เก่ายุพราชวิทยาลัยก็อย่าลืมไปกิจกรรมของสมาคมศิษย์เก่ายุพราชนะคร๊าบบบบๆๆพร้อมสโลแกน”ดีชั่วอย่างไรเราต้องรักกันๆๆๆๆ”………..

ไพรดำ

ร่วมแสดงความคิดเห็น