แหม่ม.อุ๋ย.ชวนมาทานปลา ที่ดวงตะวัน

มาที่เรื่องอาหารกันบ้างวันนี้ขอเป็นอาหารญี่ปุ่นสักนิด ที่สองสาวน้องแหม่มและน้องอุ๋ย ประชาสัมพันธ์สาวของโรงแรมดวงตะวัน เชียงใหม่ ชวนมาชิม “บุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่น” ที่หลายๆ คนบอกปากต่อปากมาว่าอาหารที่นี่เยอะจริง สอดสะอาดจริง ทานได้ไม่อั้น วันนี้คนบันเทิงอยากจะให้ลูกค้าได้มาทานเองแล้วจะรู้ว่าที่แต่ละคนพูดมาจริงรึ ด้วยความหลากหลายกว่า 50 รายการ โดยเฉพาะปลาดิบ สด ใหม่ เลือกทานได้ตามชอบใจ ไม่ว่าจะเป็นปลาแซลม่อน, ปลาแดง, ปลาโอ, ปลาหมึก, ปลากะพงแดง – ขาวหรือ ปลาซาบะ เติมกันแบบไม่อั้นพร้อมวาซาบิ รสเข้มข้น จี๊ดถึงใจ นอกจากนั้นยังมี บาบีคิวกุ้ง พร้อมน้ำจิ้มซีฟู้ดรสแซ่บ และเดือนนี้ขอแนะนำเมนูใหม่ “สลัดสายรุ้ง, ไดฟุกุ และ ดังโงะ (ขนมโมจิญี่ปุ่น )”

นอกจากนั้นยังมี สลัดผักสดจากโครงการหลวงและน้ำสลัด, สลัดผักสดพร้อมน้ำสลัดสไตล์ญี่ปุ่น, ยำหนวดปลาหมึกยักษ์, หัวปลาแซลม่อนต้มซีอิ้ว, ปลาไข่ชุบแป้งทอดหรือย่างซีอิ้ว, ผลไม้สด, ขนมไทยหลากหลาย, ขนมเค้กนานาชนิด และไอศกรีม ผู้ใหญ่ราคาท่านละ 471 บาทสุทธิ เด็ก 6 – 11 ปี ราคา 235 บาทสุทธิ รวมเครื่องดื่ม ซ๊อฟดริ้งค์ทุกเย็นวันศุกร์ – เสาร์- อาทิตย์ เวลา 18.00 – 22.30 น. ที่ห้องอาหารตะวัน บนชั้น 2 โรงแรมดวงตะวัน เชียงใหม่ ย่านไนท์บาซ่าร์ สนใจสำรองที่นั่งได้ที่ 0 5390 5000 ต่อ 3227

ร่วมแสดงความคิดเห็น