ดูดวงประจำวันที่ 5 ตุลาคม 2560

วันพฤหัสบดีที่ 5 ตุลาคม พุทธศักราช 2560 ขึ้น 15 คํ่า เดือน 11 ปีระกา จุลศักราช 1379 คริสตศักราช 2017 วันจีนวันที่ 5 เดือน 10 มิ่นก๊ก 106 ดวงอาทิตย์ขึ้นเวลา 06:07 น. ดวงอาทิตย์ตกเวลา 18:00 น.

เด็กที่เกิดในวันนี้ถ้าเป็นชายจะเป็นคนเงียบขรึมไม่ค่อยพูดจาหรือคบหาสมาคมกับใครๆ แต่มักเป็นคนคิดมากเสมอและช่างเพ้อฝันหนักแน่นในจิตใจไม่หวั่นไหวต่อข่าวที่มีการพูดถึงหรือคำพูดใดๆ ของใครสติปัญญาพอใช้เรียนจบตามหลักสูตรที่ต้องการได้สมความตั้งใจไว้เมื่อเจริญวัยจะมีความคิดที่ก้าวหน้าและมีความเจริญรุ่งเรืองอยู่เสมอ ไม่ค่อยสนใจเรื่องของใคร ชอบปล่อยทุกอย่างให้เป็นไปตามดวงหรือพรหมลิขิตที่ขีดมา

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ วันนี้ไม่ว่าท่านจะทำการสิ่งใดหรือลงทุนกิจการใดก็ควรฟังคนใกล้ชิดหรือรอบข้างจะดีกว่าเอาแต่ใจตัวเองแน่ เรื่องราวหรือปัญหาเงินทองยังขัดสน

ท่านที่เกิดวันจันทร์ วันนี้ท่านจะรู้สึกร้อนกังวลใจมากมายหลายเรื่องทั้งของท่านเองและญาติพี่น้องบางคน เงินทองจะต้องหมดเปลืองเพื่อรักษาหน้าและเครดิตเก่าๆ ไปส่วนใหญ่ บ่ายติดต่อหรือขอร้องใครต้องเดินเข้าชนจึงได้ผล

ท่านที่เกิดวันอังคาร วันนีี้ปัญหาเรื้อรังหรือปัญหาคั่งค้างของท่านที่มานั้นจะจบลงได้แน่ถ้าท่านกล้าตัดสินใจลงบ้างเงินทองถ้าท่านใจถึงต้องได้มาแน่ไม่ว่าออกปากกับใครหรือเสี่ยงพนันต่างๆ เดินทางไปไหนขาไปสะดวกขากลับระวัง

ท่านที่เกิดวันพุธ วันนี้โชคแบบฟลุ๊กๆ มีมาถึงท่านอย่างไม่คาดคิดแน่ไม่ว่าจะอยู่กับที่หรือไปหนแห่งใดก็ตาม ท่านรับปากหรือสัญญาหรือใครไว้จะเป็นภาระหนักใจให้ท่านได้ในภายหลังหากไม่รอบคอบ เดินทางไปหนแห่งใดหรือทางไกลจะเกิดอุบัติเหตุ

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี วันนี้หากท่านไม่คิดมากหรือลังเลสองจิตสองใจอยู่จะต้องได้แน่ในสิ่งที่หวังไว้ เดินทางไปไหนเจอแต่ปัญหาเลวร้ายหรือเรื่องเศร้าๆ ให้ท่านคิดหนักได้ เงินทองพอหมุนเวียนสะดวกมือมากกว่าก่อนไม่มากนัก

ท่านที่เกิดวันศุกร์ วันนี้ท่านระวังการเสียเหลี่ยมหรือถูกหักหลังขึ้นได้เพราะคนกันเองที่ไว้ใจได้ควรรอบคอบระวังให้ดีเงินทองเกี่ยวข้องกันแบบหนี้สินจะเกิดผิดใจกันได้ถ้าไม่ชี้แจงให้เข้าใจกันทั้งเพื่อนฝูงและญาติพี่น้องบางคน คนรักชอบพูดมากจัง

ท่านที่เกิดวันเสาร์ วันนี้ท่านคิดหรือตั้งใจสิ่งใดไว้จะตัดสินใจลงไปเลยจะเป็นผลดีแก่ตัวท่านได้ เรื่องราวเกี่ยวกับเงินทองควรรอบคอบให้มากจะเกิดผิดใจกันได้ บ่ายๆ เพศตรงข้ามหรือผู้ใหญ่บางคนให้ของถูกใจหรือสิ่งที่อยากได้

ร่วมแสดงความคิดเห็น


Do NOT follow this link or you will be banned from the site!