ดูดวง ประจำวันที่ 31 ตุลาคม 2560

วันอังคารที่ 31 ตุลาคม พุทธศักราช 2560 ขึ้น 12 คํ่า เดือน 12 ปีระกา จุลศักราช 1379 คริสตศักราช 2017 วันจีนวันที่ 31 เดือน 10 มิ่นก๊ก 106 ดวงอาทิตย์ขึ้นเวลา 05:59 น. ดวงอาทิตย์ตกเวลา 18:05 น.

เด็กที่เกิดในวันนี้ถ้าเป็นชายทั้งจะจิตใจและร่างกายมีความจริง และเด็ดเดียวทุกแง่ทุกมุม ไม่ย่อท้อต่อปัยหายากลำบากหรืออุปสรรคใดๆ ร่ำเรียนหรือทำกิจการใดจะมานะบากบั่นอดทนจนสำเร็จตามที่คาดหวังเสมอทุกอย่าง เมื่อเจริญวัยจะได้พึ่งพาอาศัยในอนาคต ถ้าเป็นหญิงจะเป็นคนเงียบขรึมพูดน้อยแต่คิดมาก มักมีความเศร้าอยู่ในใจเสมอ ใจบุญสุนทานมักก่อนแต่กรรมดี มีเมตตาและความกตัญญต่อผู้มีพระคุณ เมื่อเจริญวัยจะได้เป็นครูอาจารย์ทั่วไป เพราะมีจิตใจและคุณความดีเพียบพร้อมอยู่เสมอ

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ วันนี้ท่านคิดอ่านหรือตั้งใจในสิ่งใดไว้ควรไตร่ตรองให้รอบคอบสักหน่อยจึงจะเป็นผลดีได้เงินทองและลาภผลต่างๆ หากท่านใจเย็นและมีความอดทนกลั้นต้องได้มาบ้างไม่มากก็น้อยแน่นอน

ท่านที่เกิดวันจันทร์ วันนี้ท่านจะต้องหลบหลีกกับปัญหาเรื่องคนที่วู่วามเอาแต่ใจบ้างจึงจะเป็นการดีแน่ เงินทองยังคงเป็นปัญหาใหญ่ที่ท่านจะต้องคิดหนักและแก้ไขก่อนสิ่งอื่นใด เรื่องที่ท่านหวังหรือรอคอยไว้บ่ายแล้วจึงเป็นจริง

ท่านที่เกิดวันอังคาร วันนี้หากท่านอารมณ์ดี สบายใจแล้วละก็ไปเสี่ยงโชคหรือแสวงหาทรัพย์ทางใดก็ตามมีโอกาสรวยสมความตั้งใจแน่ กับเพศตรงข้ามและคนต่างวัยช่วยเหลือหรือให้สิ่งที่ต้องการมาให้ท่านแน่นอนบ่ายนี้

ท่านที่เกิดวันพุธ วันนี้ทุกสิ่งทุกอย่างมันจะแตกหักหรือมีอันต้องเปลี่ยนแปลงขึ้นง่ายๆ ได้หากไม่มีเหตุผลต่อกันทั้งคนที่เข้ามาเกี่ยวข้องด้วยหรือพี่น้องบางคนก็ตามทีบ่ายเดินทางไปไหนสบายใจขึ้นบ่ายได้ของถูกใจกลับมาด้วย

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี วันนี้ท่านจะถูกบีบบังคับหรือจำยอมรับบางสิ่งบางอย่างของคนอื่นเข้าไว้ซึ่งจะเกิดเดือดร้อนกับท่านในภายหลัง เงินทองหมดเปลืองเพราะความใจกว้างของท่านเองส่วนใหญ่นัดหมายใครไว้ท่านจะต้องรอเก้อไปอีก

ท่านที่เกิดวันศุกร์ วันนี้คนใกล้ชิดหรือเพื่อนพ้องบางคนทำให้ท่านอารมณ์เสียขึ้นได้ง่ายด้วยคำพูดบางคำเท่านั้นเงินทองไม่ค่อยจะสะดวกมือเหมือนก่อนเลย แต่บ่ายๆ จะต้องได้จากการเสี่ยงโชคบ้างนิดหน่อยแน่

ท่านที่เกิดวันเสาร์ วันนี้หากการงานของท่านจะประสบความสำเร็จเกินคาดหมาย ลาภฟลุ๊กมีมาถึงอย่างคาดไม่ถึงหากกล้าตัดสินใจเด็ดขาด ไม่ลังเลสองจิตสองใจ นัดหมายหรือเดินทางไปไหนก่อนเที่ยงจะมีผลประโยชน์

ร่วมแสดงความคิดเห็น