เทสโก้ โลตัสเปิดศึก แสตมป์ส่งท้ายปี 60


เทสโก้ โลตัส เอ็กซ์เพรส จูง Buffy เป็ดน้อยน่ารัก สมาชิกในครอบครัว B.Duck เปิดตัวในไทยครั้งแรกกับแคมเปญแสตมป์รอบใหม่ ดันกลยุทธ์สุดแรงขับเคลื่อนเต็มสูบ เพิ่มแม่เหล็กของพรีเมี่ยมกลุ่มเครื่องใช้ไฟฟ้า-ไอที จับมือพันธมิตรขนทัพสินค้าเพิ่มยอดแสตมป์สูงกว่าเดิม คาดปลุกกำลังซื้อรับกระแสเทศกาลส่งท้ายปลายปีคึกคัก

นางสาวศรีสกุล เลาหคุณากร รองกรรมการผู้จัดการ แผนกการตลาด เทสโก้ โลตัส เอ็กซ์เพรส กล่าวว่า แคมเปญแสตมป์ ยังคงเป็นกลยุทธ์ทางการตลาดที่ได้รับความสนใจจากลูกค้าที่จับจ่ายผ่านร้านค้าขนาดเล็กของเทสโก้ โลตัส เอ็กซ์เพรส กว่า 1,500 แห่งทั่วประเทศ ที่ผ่านมาแคมเปญแสตมป์ได้รับการตอบรับที่ดีมากจากลูกค้า ที่สนุกกับการสะสมแสตมป์หลายๆ คอลเล็คชั่น สำหรับแคมเปญล่าสุดซึ่งเริ่มต้น 30 ตุลาคมนี้ ได้นำคาแรคเตอร์ใหม่มาเปิดตัวครั้งแรกในไทย “B.Duck- Buffy My Lovely Sister”

“สำหรับแคมเปญแสตมป์ครั้งนี้ เราได้ทำการสำรวจความคิดเห็นของลูกค้าเพื่อให้แคมเปญตอบโจทย์ที่สุด ทั้งในเรื่องของคาแรคเตอร์ที่นำมาใช้ และของพรีเมี่ยมที่ลูกค้าชื่นชอบ B,Duck –Buffy My Lovely Sister มีความอ่อนหวานน่ารัก สดใส กำลังได้รับความนิยมอย่างมากในฮ่องกง ซึ่งเป็นประเทศเจ้าของลิขสิทธิ์ ประกอบกับเทสโก้ โลตัส เอ็กซ์เพรส ประสบความสำเร็จกับแคมเปญแสตมป์ B.Duck มาก่อนหน้านี้ จึงได้นำมาต่อยอดกับแคมเปญแสตมป์รอบใหม่ ส่วนของพรีเมี่ยม ก็มีการปรับเปลี่ยนเพิ่มขึ้น มีการนำเครื่องใช้ไฟฟ้าและสินค้าไอที มาสร้างแรงจูงใจเพิ่มเติมจากสินค้าประเภทของใช้ทั่วไป”

“เรามั่นใจว่า แคมเปญแสตมป์ครั้งนี้จะเป็นที่ชื่นชอบของลูกค้าเทสโก้ โลตัส เอ็กซ์เพรส โดยเฉพาะอย่างยิ่งกลุ่มลูกค้าที่เป็นนักสะสมแสตมป์อยู่แล้ว ซึ่งของพรีเมี่ยมที่เราเตรียมเอาไว้ให้ก็ถูกออกแบบมาให้ตอบโจทย์การใช้ชีวิตของลูกค้า อาทิ ชุดเบนโตะ โดนใจ (มูลค่า 590 บาท), กระเป๋าตะลอนโลก (มูลค่า 890 บาท), หม้อนึ่งอุ่นไอเลิฟ (มูลค่า 1,090 บาท), พาวเวอร์แบงก์แสนน่าดั๊ก (มูลค่า 1,690 บาท), ที่นอนบิ๊กเบิ้ม (มูลค่า 3,490 บาท) ซึ่งคู่ค้าของเราที่เป็นผู้ผลิตสินค้าชั้นนำ ก็จะนำสินค้าหลายรายการมาร่วมแคมเปญและเพิ่มจำนวนแสตมป์ที่ลูกค้าจะได้รับเมื่อซื้อสินค้าที่ร่วมรายการ ทำให้ลูกค้าสามารถแลกง่าย ได้เร็ว กว่าเดิม”

ร่วมแสดงความคิดเห็น