ดูดวงประจำวันศุกร์ที่ 15 ธันวาคม 2560

วันศุกร์ที่ 15 ธันวาคม พุทธศักราช 2560 แรม 12 คํ่า เดือน 1 ปีระกา จุลศักราช 1379 คริสตศักราช 2017 วันจีนวันที่ 15 เดือน 12 มิ่นก๊ก 106 ดวงอาทิตย์ขึ้นเวลา 06.08 น. ดวงอาทิตย์ตกเวลา 18.02 น.
เด็กที่เกิดในวันนี้ถ้าเป็นชายจะเป็นคนเจ้าปัญญา มีความคิดอ่านชาญฉลาดชอบศึกษาค้นคว้าเสมอ เมื่อเจริญวัยถ้ารับราชการจะมีตำแหน่งเป็นหัวหน้าเจ้านายชั้นสูงทีเดียว หากทำกิจการของตัวเองจะเจริญรุ่งเรืองมีความก้าวหน้าเสมอ ฐานะก็รํ่ารวยสุขสบายในอนาคต บิดามารดาญาติพี่น้อง และบริวารจะได้พึ่งพาอาศัยสืบไป ถ้าเกิดเป็นหญิงจะเป็นคนเจ้าระเบียบรักษาความสะอาด กิริยามารยาทเรียบร้อย พูดจาไพเราะเป็นที่รักใคร่ของพ่อแม่ และญาติผู้ใหญ่ผู้ได้พบเห็น เมื่อเจริญวัยจะได้คู่ครองผู้อุปการะที่ดีฐานะรํ่ารวย มีความสุขสบายสืบไปในภายหน้า

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ วันนี้ท่านคิดอ่านหรือตั้งใจในสิ่งใดไว้ควรไตร่ตรองให้รอบคอบสักหน่อยจึงจะเป็นผลดีได้เงินทองและลาภผลต่างๆ หากท่านใจเย็นและมีความอดทนกลั้นต้องได้มาบ้างไม่มากก็น้อยแน่นอน

ท่านที่เกิดวันจันทร์ วันนี้ท่านจะต้องหลบหลีกกับปัญหาเรื่องคนที่วู่วามเอาแต่ใจบ้างจึงจะเป็นการดีแน่ เงินทองยังคงเป็นปัญหาใหญ่ที่ท่านจะต้องคิดหนักและแก้ไขก่อนสิ่งอื่นใด เรื่องที่ท่านหวังหรือรอคอยไว้บ่ายแล้วจึงเป็นจริง

ท่านที่เกิดวันอังคาร วันนี้หากท่านอารมณ์ดี สบายใจแล้วละก็ไปเสี่ยงโชคหรือแสวงหาทรัพย์ทางใดก็ตามมีโอกาสรวยสมความตั้งใจแน่ กับเพศตรงข้ามและคนต่างวัยช่วยเหลือหรือให้สิ่งที่ต้องการมาให้ท่านแน่นอนบ่ายนี้

ท่านที่เกิดวันพุธ วันนี้ท่านจะต้องยุ่งยากเดือดร้อนเพราะเรื่องราวของคนอื่นทั้งสิ้น รับปากหรือสัญญาใดๆ ควรระมัดระวังรอบคอบให้ดีจะเป็นรองเสียเปรียบได้ เดินทางไปไหนระวังสุขภาพไว้บ้างกับคนรักก็ช่างเอาแต่ใจตัวเหลือเกิน

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี วันนี้ต่อให้ท่านหลบหลีกระมัดระวังอย่างไรก็ต้องมีคนเห็นและจับได้ไล่ทันเกมที่ท่านทำไปทางที่ดียอมๆ หรือเงียบไว้ปลอดภัยกว่า เงินทองมีเข้าออกอยู่ไม่ต้องหนักใจคิดมากคนรักชอบฟังความข้างเดียว

ท่านที่เกิดวันศุกร์ วันนี้ท่านจะต้องหัดเป็นคนโกหกปลิ้นปล้อนไว้บ้างจึงจะเอาตัวรอดได้ ทั้งสายงานและความเป็นอยู่รอบข้าง เงินทองยังเป็นปัญหาให้ท่านคิดหนักอยู่ คนรักก็สร้างแต่เรื่องสิ้นเปลืองเงินทองมาให้ เดินทางระวังอันตรายจะเกิดอุบัติเหตุได้

ท่านที่เกิดวันเสาร์ วันนี้ท่านจะเอายังไงทางไหนก็ควรเลือกเอาสักอย่าง นัดหมายหรือรอคอยความหวังเป็นจริงได้แน่นอนแต่ต้องบ่ายก่อนเพศตรงข้ามหรือคนรักจะนำสิ่งที่ดีหรือโชคลาภแบบฟลุ๊กๆ ไม่คาดคิดมาให้คํ่ามืดเดินทางไปไหนระวังอันตรายมี

ร่วมแสดงความคิดเห็น