ดูดวงประจำวันอังคารที่ 16 มกราคม 2561

วันอังคารที่ 16 มกราคม พุทธศักราช 2561 แรม 15 คํ่า เดือน 2 ปีระกา จุลศักราช 1379 คริสตศักราช 2018 วันจีนวันที่ 16 เดือน 1 มิ่นก๊ก 107 ดวงอาทิตย์ขึ้นเวลา 06.00 น.

ดวงอาทิตย์ตกเวลา 18.08 น. เด็กที่เกิดในวันนี้ จะเป็นคนคล่องแคล่วว่องไวเหมือนคนรอบจัดแต่ไม่ชอบเอาเปรียบผู้อื่น มีนิสัยใจคออยู่ในศีลธรรมที่มีความฉลาดไหวพริบดีกว่าตนอื่นๆ เสมอในการพูดจาหรือคิดอ่านกระทำใดๆ เมื่อเจริญวัยจะต้องเป็นหัวหน้าหรือประธานในคนหมู่มาก มีชื่อเสียงและมีฐานะมั่นคงสืบไป ถ้าเป็นหญิงจะเป็นคนแก่เรียน เจ้าตำรับตำราชอบและแสวงหาความรู้ใหม่ๆ ใส่ตัวเสมอ ทำตัวให้เป็นที่รักและเคารพของคนรอบข้างอย่างดี เมื่อเจริญวัยจะมีฐานะความเป็นอยู่ที่ รํ่ารวยสุขสบาย

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ วันนี้อดไม่ได้ที่ท่านจะต้องวิตกเกี่ยวกับเรื่องที่เป็นอยู่และมาไม่ถึงซะด้วย เงินทองเข้าทำนอง เสียน้อยเสียมาก เสียอยากเสียง่าย ต้องมีเรื่องจ่ายซะจริงๆ เดินทางสะดวกทั้งไปและกลับจะมีโชคลาภแบบฟลุ๊กๆ

ท่านที่เกิดวันจันทร์ วันนี้ถ้าไม่ได้ลาภปากจากมิตรสหายหรือบริวารท่านก็จะมีโชคแบบฟลุ๊คๆ จากการเสี่ยงโชคการพนันแน่ๆ เดินทางไปไหนระวังศัตรูหรือผู้ไม่หวังดีจะต้องทำร้ายไว้บ้างคนรักถ้ามีมากเกินไปก็จะลำบากใจ

ท่านที่เกิดวันอังคาร วันนี้ท่านจะต้อง เปลืองตัว และเสียชื่อเสียงได้เพราะคนบางคนที่ไม่ หวังดี เงินทองจะเกิดหลุดมือเพราะใจอ่อนของท่าน ทีเดียวบ่ายๆ เพื่อนพ้องและญาติพี่น้องบางคนเอาแต่ใจไร้เหตุผลนัก

ท่านที่เกิดวันพุธ วันนี้ท่านต้องวุ่นวายกับปัญหาเรื่องเงินๆ ทองๆ ที่สัญญาหรือหยิบยืมกันแน่ การงานของท่านจะมีผลให้เด่นหรือดีเกินคนอื่นจะทำให้ท่านมีศัตรูเพิ่มขึ้นอีก เดินทางไกลหรือไปหนแห่งใดระวังสุขภาพไว้บ้างจะเกิดป่วยไข้

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี วันนี้ท่านหลีกเลี่ยงการรับปากหรือสัญญาใดๆ ซะจะเดือดร้อนตามมาภายหลัง แบบคาดไม่ถึงเงินทองหมดไปเพราะความโลภหรือเสี่ยงพนันต่างๆ เรื่องสำคัญตกลงกิจการใดๆ ถ้ารอบคอบดีจะได้ประโยชน์สองต่อแน่

ท่านที่เกิดวันศุกร์ วันนี้จะต้องมีการเข้าใจผิดกันอย่างแรงกับมิตรสหายหรือคนร่วมงานได้ เงินทองมีเข้ามาแน่นอนแต่ต้องมีเรื่องจ่ายออกเหมือนกัน เดินทางไปไหนถ้าไปพบกับเพศตรงข้ามที่ถูกใจขากลับต้องมีโชคลาภอย่างฟลุ๊คๆ

ท่านที่เกิดวันเสาร์ วันนี้ท่านจงระวังเรื่องสัญญาต่างๆ การรับปากใครก็ตามจะเป็นเหมือนดาบสองคมทำให้ท่านเดือดร้อนและเสียชื่อเสียงได้ เงินทองถึงได้เข้ามาก็ยังไม่พอกับรายจ่ายอยู่ดี ความรักของท่านบางครั้งก็ต้องใช้เงินเป็นสะพานเหมือนกันจึงสำเร็จ

ร่วมแสดงความคิดเห็น