ดูดวงประจำวันเสาร์ที่ 27 มกราคม 2561

วันเสาร์ที่ 27 มกราคม พุทธศักราช 2561 ขึ้น 11 คํ่า เดือน 3 ปีระกา จุลศักราช 1379 คริสตศักราช 2018 วันจีนวันที่ 27 เดือน 1 มิ่นก๊ก 107 ดวงอาทิตย์ขึ้นเวลา 06.12 น. ดวงอาทิตย์ตกเวลา 18.06 น.

เด็กที่เกิดในวันนี้ ถ้าเป็นชายจะเป็นคนมีนิสัยเด็ดขาด เป็นที่เกรงขามของผู้อื่นทั้งการละทำกิจการใดมีจิตใจอ่อนโยนช่วยเหลือผู้ตกทุกข์ได้ยาก รํ่าเรียนศึกษาพอใช้ อดทนบากบั่นเป็นที่รักใคร่ของผู้ใหญ่และมิตรสหาย เมื่อตอนเจริญวัยจะมีเงินทองฐานะรํ่ารวย หน้าที่การงานสูงมักเปลี่ยนคู่ครองเสมอเป็นเสน่ห์แก่เพศตรงข้ามมาก บั้นปลายชีวิตจะสุขสบาย บิดามารดาได้พึ่งพาอาศัยสืบไป ถ้าเป็นหญิงจะเป็นคนมีจิตใจตั้งมั่นในศีลธรรมประเพณีระเบียบอย่างมั่นคงเสมอ

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ วันนี้คนที่รอคอยหรือให้ความหวังไปนั้นพูดจาหรือทำให้ท่านต้องซํ้าใจอย่างมากได้เงินทองยังต้องดิ้นรนและเสาะหาอย่างใจแทบขาดแต่ก็ต้องได้มาแน่บ่ายๆ คนบางคนนำข่าวดีมาบอกให้ท่านดีใจ

ท่านที่เกิดวันจันทร์ วันนี้หากท่านไม่ลองหรือเสี่ยงดูจะรู้ได้อย่างไรทั้งความหวังและสิ่งที่ต้องการมองเห็นที่มองเห็นชัดแจ้งขึ้นนั้น เงินทองคนที่เราพอพึ่งพาอาศัยก็แสนจะแล้งนํ้าใจ

ท่านที่เกิดวันอังคาร วันนี้่ถ้าท่านสังหรณ์ใจในสิ่งที่ดีงามหรือรอคอยความหวังที่แต่นานมานั้นจะต้องเกิดขึ้นเป็นไปได้อย่างเกินคาดแน่ เพศตรงข้ามและคนต่างวัยช่วยเหลือแบ่งภาระไปได้อย่างคาดไม่ถึงในตอนบ่ายนี้

ท่านที่เกิดวันพุธ วันนี้เรื่องราวที่ยืดเยื้อหรือจบไม่ลงนั้นมันจะจบลงอยู่ได้หากท่านตัดสินใจให้เด็ดขาดลงไป เงินทองต้องมีมาถึงมือและของฝากที่ถูกใจท่านด้วยบ่ายนี้ เดินทางหรือนัดหมายใครปลอดโปร่งและได้สิ่งที่คาดคิดได้

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี วันนี้ท่านจะต้องถูกบีบบังคับหรือฝืนๆ ให้ทำหลายเรื่องหลายแบบเข้าได้อย่างจำยอมไป เงินทองต้องมีมาถึงมือและของฝากที่ถูกใจท่านด้วย บ่ายนี้เดินทางหรือนัดหมายใครปลอดโปร่งและได้สิ่งที่คาดคิดได้

ท่านที่เกิดวันศุกร์ วันนี้ท่านจะรู้สึกกระชุ่มกระชวยสบายใจ ความหวังต่างๆ มันชักเห็นขึ้นมาแน่แล้ว ลงทุนหรือเริ่มงานใหม่ระวังมีศัตรูขัดขวางจนไม่ได้ผล เดินทางไปไหนขากลับไม่เจอเพศตรงข้ามที่ถูกใจก็ต้องพบอุบัติเหตุแน่

ท่านที่เกิดวันเสาร์ วันนี้สิ่งที่ต้องการไม่สมความปรารถนาแต่สิ่งที่ไม่คาดคิดมันเกิดขึ้นมาได้เงินทองยังเป็นปัญหาให้ท่านแก้อย่างหนักและรีบด่วน สัญญาหรือรับปากใครเอาไว้เราเองที่ผิดพลาดนักรักระวังจะพลาดพลั้งเจอหลอกกลับได้แน่

ร่วมแสดงความคิดเห็น