ดูดวงประจำวันจันทร์ที่ 2 เมษายน 2561

วันจันทร์ที่ 2 เมษายน พุทธศักราช 2561 คริสตศักราช 2018 ดวงอาทิตย์ขึ้นเวลา 05.50 น. ดวงอาทิตย์ตก เวลา 18.45 น.

เด็กที่เกิดในวันนี้ ถ้าเป็นชายจะเป็นคนตระหนี่ถี่เหนียวไม่ชอบกิน ไม่ชอบเที่ยวอย่างใหญ่โต หรือสุรุ่ยสุร่าย แต่มักเชื่อคนง่าย และไว้วางใจผู้อื่นเสมอ มักจะโดนยกยอปอปั้นเสียเงินเสียทอง หรือชื่อเสียงได้ให้ระวังให้มาก เมื่อเจริญวัยถ้าไม่เปลี่ยนแปลงนิสัยชอบยกยอปอปั้นหรือหูเบาจะต้องเดือดร้อนอยู่เสมอ ถ้าเกิดเป็นหญิงจะเป็นคนเชื่อคนมั่นตัวเองสูง ชอบรํ่าเรียนและขยันค้นคว้าหาความแปลกใหม่ มีความเจียมเนื้อเจียมตัวไม่เย่อหยิ่ง เป็นที่รักใคร่ของบิดามารดา เมื่อเจริญวัยจะได้คู่ครองที่ดีและเจริญก้าวหน้าในหน้าที่

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ วันนี้ท่านรอคอยหรือหวังสิ่งใดจะได้มาอย่างง่ายๆ แบบไม่คาดคิด เงินทองเกี่ยวขอร้องหรือหยิบยืมใครไว้บ่ายๆ ด้วยได้แน่แต่ก็มีรายจ่ายเพิ่มมากขึ้น รอเดินทางไปไหนมาไหนระวังอุบัติเหตุขากลับได้

ท่านที่เกิดวันจันทร์ วันนี้ท่านจะมีหน้าที่การงานของท่านเจริญไปด้านหน้า เจ้านายจะรักเพราะท่านขยันหมั่นเพียรของท่านเอง เรื่องเงินทองจะไหลมาเทมา คนรักดูแลเอาใจใส่เป็นอย่างดี

ท่านที่เกิดวันอังคาร วันนี้เพราะผลงานหรือความดีที่ท่านได้สร้างไว้นั้นจะส่งผลให้ท่านได้ชื่อเสียงหรือเกียรติยศขึ้นแน่ เงินทองที่รอคอยหรือคาดหวังไว้ต้องได้มาแน่ แต่ก็มีอันต้องจ่ายออก คนรักก็ชอบสร้างแต่เรื่องสิ้นเปลืองจัง

ท่านที่เกิดวันพุธ วันนี้ท่านจะต้องพึ่งพาอาศัยผู้ใหญ่หรือมิตรสหายให้ช่วยบ้างล่ะ ทุกสิ่งทุกอย่างมันรุมล้อมท่านจะต้องตั้งตัวไม่ติด เงินทองที่ได้มาก็ต้องมีประตูจ่ายออก คนรักก็ชอบสร้างเรื่องให้คิดมากจัง

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี วันนี้คำพูดของคนบางคนคนจะทำให้ท่านผิดหวังและสะเทือนใจเ แต่ให้ท่านจงมีสติไว้ให้มากขึ้น เพื่อที่ท่านจะได้หางทางแก้ไขสถานการได้ เงินทองจะสะดวกมือขึ้นบ้าง เพราะเพศตรงข้ามช่วยเหลืออย่างคาดไม่ถึง ท่านนัดหมายหรือไปหนแห่งใดไม่สมหวัง

ท่านที่เกิดวันศุกร์ วันนี้ท่านระวังเสียเหลี่ยมถูกหักหลังขึ้นได้ เพราะคนกันเองที่ไว้ใจได้ควรรอบคอบระวังให้ดี เงินทองเกี่ยวกับแบบหนี้จะเกิดผิดกันได้ถ้าไม่ชี้แจงให้เข้าใจ ทั้งเพื่อนฝูงและญาติพี่น้องบางคน คนรักชอบพูดจาหาเรื่องจัง

ท่านที่เกิดวันเสาร์ วันนี้การงานของท่านจะประสบความสำเร็จเกินคาด ลาภฟลุ๊กมีคมมาถึงอย่างคาดไม่ถึง หากท่านกล้าตัดสินใจเด็ดขาดไม่ลังเลสองจิตสองใจ อย่านัดหมายหรือเดินทางไปไหนก่อนเที่ยวจึงดีมีผลประโยชน์แน่

ร่วมแสดงความคิดเห็น