ดูดวงประจำวันอังคารที่ 3 เมษายน 2561

วันอังคารที่ 3 เมษายน พุทธศักราช 2561 คริสตศักราช 2018 ดวงอาทิตย์ขึ้นเวลา 05.50 น. ดวงอาทิตย์ตก เวลา 18.45 น.

เด็กที่เกิดในวันนี้ ถ้าเป็นชายจะเป็นคนตระหนี่ถี่เหนียวไม่ชอบกิน ไม่ชอบเที่ยวอย่างใหญ่โต หรือสุรุ่ยสุร่าย แต่มักเชื่อคนง่าย และไว้วางใจผู้อื่นเสมอ มักจะโดนยกยอปอปั้นเสียเงินเสียทอง หรือชื่อเสียงได้ให้ระวังให้มาก เมื่อเจริญวัยถ้าไม่เปลี่ยนแปลงนิสัยชอบยกยอปอปั้นหรือหูเบาจะต้องเดือดร้อนอยู่เสมอ ถ้าเกิดเป็นหญิงจะเป็นคนเชื่อคนมั่นตัวเองสูง ชอบรํ่าเรียนและขยันค้นคว้าหาความแปลกใหม่ มีความเจียมเนื้อเจียมตัวไม่เย่อหยิ่ง เป็นที่รักใคร่ของบิดามารดา เมื่อเจริญวัยจะได้คู่ครองที่ดีและเจริญก้าวหน้าในหน้าที่

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ วันนี้ท่านคิดทำการใดก็ตัดสินใจลงไปเลยอย่าทำสองจิตสองใจ เพราะมันจะส่งผลดีแก่ท่านในภายภาคหน้า เดินทางไกลหรือไปหนแห่งใดโชคดีมีลาภแน่ นัดหมายหรือรอคอยใครบ่ายได้พบและสำเร็จสมความตั้งใจ กับคนรักวันนี้จงระวังจะต้องสะเทือนใจหรือน้อยใจทั้งคำพูดและการกระทำ

ท่านที่เกิดวันจันทร์ วันนี้เช้าขึ้นมาถ้าไม่ได้ของฝากจากเพศตรงข้าม ก็จะต้องได้ลาภปากจากญาติพี่น้องนำมาให้แน่ เงินทองยังคงต้องใช้ของเก่าต่อไปอีก เดินทางไปหนแห่งใดระวังอุบัติเหตุคนรักรับปากด้วยแบบขอไปที

ท่านที่เกิดวันอังคาร วันนี้่ปัญหาหรือเรื่องราวเล็กน้อยที่ท่านคิดว่าง่ายๆ หรือจบลงแล้วนั้นมันจะเป็นปัญหาใหม่ขึ้ได้เดินทางไปไหนแห่งระวังอุบัติเหตุหรือของสูญหาย เงินทองจะเป็นไปตามที่คาดหวัง มีเงินทองไหลมาเทมา

ท่านที่เกิดวันพุธ วันนี้ท่านจะต้องรับรู้และมีการเกี่ยวข้องตกลงเรื่องสำคัญแน่ แต่สิ่งที่รอคอยมานั้นตั้งใจหรือเริ่มใหม่จะมีคนช่วยเหลือจนสำเร็จลุล่วงไปได้ เงินทองขาดเหลือหรือสะดุด ผู้ใหญ่ให้ความช่วยเหลืออย่างดี

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี วันนี้โชคลาภสองชั้นมีมาถึงท่านอย่างง่ายดายคิดไม่ถึงแน่ว่าแต่ท่านจะฟังคำพูดหรือคำแนะนำจากคนข้างเคียงไว้บ้าง เดิน ทางไปไหน ระวังอุบัติเหตุหรือของตกหายไว้บ้างจึง จะดีในด้านความรักระวังปากหรือคำพูด

ท่านที่เกิดวันศุกร์ วันนี้ท่านจะรู้สึก กระชุ่มกระโชยสบายใจ ความหวังต่างๆ มันชักเห็นขึ้นมาแล้ว ลงทุนหรือเริ่มงานใหม่มีแววสดใสราบรื่น เดินทางไปไหนขากลับไม่เจอเพศตรงข้ามที่ถูกใจก็ต้องพบอุบัติเหตุแน่

ท่านที่เกิดวันเสาร์ วันนี้ทุกสิ่งทุกอย่าง มันช่าวรวดเร็วเสียเหลือเกิน ไม่ว่าการงานหรือความเป็นอยู่ เรื่องเงินๆ ทองๆ ญาติและคนเกี่ยวข้องขอความช่วยเหลืออย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้แน่ บ่ายนี้นักเสี่ยงนักจะมีโชคแบบเห็นชัดๆ

ร่วมแสดงความคิดเห็น