“ยกทะเลมาขึ้นโตก” เปิดฉากสารพันความอร่อย ในงานมหกรรมอาหารเชียงใหม่ ครั้งที่ 30

เปิดให้ทุกท่านได้มาลิ้มรสความอร่อยกันแล้ว กับหลากหลายร้านค้าชั้นนำ ที่ต่างคัดสรรวัตถุดิบอาหารทะเลสดใหม่ สะอาด ปลอดภัย มาจำหน่ายและปรุงโดยเชฟมีฝีมือการทำอาหาร ในงานมหกรรมอาหารเชียงใหม่ครั้งที่ 30 ที่จัดโดย ชมรมภัตตาคารและร้านอาหาร จ.เชียงใหม่ ณ บริเวณ ลานม่วนใจ๋ ศูนย์ การค้าเซ็นทรัล พลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต งานในครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก นายวิรุฬ พรรณเทวี รอง ผวจ.เชียงใหม่ มาเป็นประธานในพิธีเปิดนายชวลิต ฉ่อนเจริญ ประธานชมรมภัตตาคารและร้านอาหาร จ.เชียงใหม่ กล่าวว่า แนวคิดในการจัดงานมหกรรมอาหารในปีนี้ “ยกทะเลมาขึ้นโตก” มีการนำอาหารทะเลสดใหม่ ผ่านการคัดสรรความสะอาด ปลอดภัย มาปรุงเป็นอาหารจานเด็ด โดนใจผู้ที่ชื่นชอบอาหารทะเล ในราคายุติธรรม อีกทั้งยังมีเมนูความอร่อยจากอีกหลากหลายร้านค้าชื่อดัง นำมาให้เลือกสรรอิ่มอร่อยอย่างจุใจ งานนี้นอกจากความอร่อยของอาหารแล้ว ยังได้รับความบันเทิงจากการแสดงของศิลปินชั้นนำ ที่ขนทัพมาให้ความสนุกด้านเสียงเพลงเพิ่มอรรถรสในการเข้าชมงาน ไม่ว่าจะเป็น สงกรานต์ เดอะวอยซ์ พงษ์เทพ กระโดนชำนาญ ตั๊ก แตน ชลลดา นิด เทอดไท ชัยนิยม ฯลฯ
เชิญชวนผู้ที่สนใจร่วมเที่ยวชมงาน และร่วมกิจกรรมความบันเทิงต่างๆ ได้ตั้งแต่วันที่ 25-31 ตุลาคมนี้ ณ บริเวณลานม่วนใจ๋ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต

ร่วมแสดงความคิดเห็น