รถบรรทุกตู้คอนเทนเนอร์ ขนลำไยเสียหลักเฉี่ยวชน พัสดุตกเกลื่อน ถนนสายเชียงใหม่-ฮอด จนท.เร่งเคลียร์พื้นที่

1048

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเวลาประมาณ 17.00 น. วันที่ 21 ม.ค.62 โดยทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ดอยหล่อ จ.เชียงใหม่ ได้รับแจ้งอุบัติเหตุรถตู้คอนเทนเนอร์ บรรทุกลำไยเฉี่ยวชน มีกล่องและวัสดุตกหล่นบนพื้นถนน บริเวณบ้านเหล่าป๋วย ดอยหล่อ ถนนสายเชียงใหม่-ฮอด บริเวณตรงข้ามร้านจีรวรรณการเกษตร หลังทราบเรื่องจึงรุดเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ ร่วมกับทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยและเจ้าหน้าที่เกี่ยวข้อง เพื่อทำการเร่งเคลีร์ยพื้นที่ ป้องกันเหตุอันตรายบนท้องถนน


โดยเมื่อไปถึงที่เกิดเหตุ พบรถตู้คอนเทนเนอร์สีเขียวขนาดใหญ่จอดคากลางถนน โดยบริเวณตู้คอนเทนเนอร์ ด้านหลังมีร่องรอยเฉี่ยวชนได้รับความเสียหาย ขณะเดียวกันพบกล่องและเศษวัสดุตกเต็มพื้นถนน ทางเจ้าหน้าที่จึงได้ทำการปิดกั้นจุดเกิดเหตุ พร้อมทั้งเร่งอำนวยความสะดวกด้านการจราจรให้กับรถที่วิ่งผ่านไปมาบนถนนสายดังกล่าว และเร่งทำการเคลีร์ยพื้นที่บนถนน จนกระทั่งเหตุการกลับสู่ปกติในที่สุด

อย่างไรก็ตามจากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า รถตู้คอนเทนเนอร์สีเขียวขนาดใหญ่คันดังกล่าวได้วิ่งมาตามเส้นทาง โดยมีพัสดุสินค้าอยู่บริเวณด้านในตู้เต็มลำ ขณะมาถึงยังบริเวณจุดเกิดเหตุได้เกิดเสียหลักเฉี่ยวชนจนกระทั่งพัสดุตกหล่นมาเต็มพื้นถนน ก่อนที่คนขับจะจอดรถเพื่อแจ้งขอความช่วยเหลือดังกล่าว อย่างไรก็ตามทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ทำการตรวจสอบข้อเท็จจริงของสาเหตุที่แน่ชัดอีกครั้ง

เครดิต : ข่าวด่วนจอมทองรอบวัน

ร่วมแสดงความคิดเห็น