รวบทันควันไอ้หื่น ฉุดหญิงสาว เข้าป่าหวังข่มขืน อ้างเห็นสวยดี

จากกรณีที่มีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ได้โพสต์คลิปเหตุการณ์จากกล้องติดหน้ารถยนต์ เวลาประมาณ 18.00 น. โดยจากในคลิปจะเห็นได้ว่า รถยนต์คันที่ติดกล้องหน้ารถได้ขับมาบนถนนเส้นทาง ต.ป่ากลาง อ.ปัว จ.น่าน ขณะที่ไปในเส้นทางดังกล่าว ก็ต้องหยุดรถเมื่อพบเหตุการณ์ กลุ่มชายหนุ่มช่วยหญิงสาวจากข้างทาง อ่านข่าวเหตุการณ์ก่อนหน้านี้คลิกเลย

โดยในคลิปปรากฎภาพรถจักรยานยนต์ 2 คัน คันนึงล้มกับอีกคันนึงจอดอยู่ที่ข้างทาง และหญิงสาวกำลังตะโกนเสียงดังเพื่อขอความช่วยเหลือ ประจวบมีรถยนต์คันหนึ่งได้จอดรถพร้อมลงไปช่วยหญิงคนดังกล่าว พบชายคนหนึ่งกำลังพยายามฉุดหญิงสาวเข้าป่าข้างทาง เมื่อผู้ขับรถยนต์คันที่ติดกล้องหน้ารถเดินลงไปดู

จากนั้นเมื่อชายคนดังกล่าว เห็นคนเดินลงมาจากรถ จึงปล่อยตัวผู้หญิง แล้วเอามือชี้หน้าพลเมืองดีที่จะเข้ามาช่วยเหลือผู้หญิง และรีบขี่รถจักรยานยนต์ที่จอดอยู่ออกไปทันที

ล่าสุด วันที่ 24 มกราคม 62 ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับกุมชายดังกล่าวได้แล้ว ที่บ้านพัก ในพื้นที่ ต.ไชยวัฒนา อ.ปัว จ.น่าน อายุ 20 ปี จากการสอบสวนชายดังกล่าวให้การรับสารภาพว่า วันก่อเหตุขี่รถไปหาแฟนสาวที่บ้านป่ากลาง อ.ปัว แต่ไม่พบ และขณะขี่รถกลับออกมา สวนทางกับหญิงสาวผู้เสียหายดังกล่าว และได้เห็นหญิงสาวหน้าตาน่ารักดี จึงกระทำการไปด้วยอารมณ์ชั่ววูบ ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัวชายดังกล่าว และดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ขอบคุณข้อมูลข่าว/ภาพ : สถานีตำรวจภูธรปัว

ร่วมแสดงความคิดเห็น


Do NOT follow this link or you will be banned from the site!