พ่อเฒ่าบ้านแม่ยางร้อง อ.ร้องกวาง ขี่ จ.ย.ย.ย้อนศรจ๊ะเอ๋ ฟอร์จูนเนอร์ ชนเข้าอย่างจัง เสียชีวิตคาที่

เมื่อวันที่ 24 มกราคม 2562 ร.ต.อ.สมเกียรติ กอบกำ รอง พงส.สภ.สอง จ.แพร่ ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุด่านตรวจยาเสพติดด่านนางฟ้าว่า เกิดอุบัติเหตุรถชนที่กันที่ใกล้โรงแรมเรือนแสน ขาล่องทางหลวงหมายเลข 1 เชียงราย-กรุงเทพฯ ห่างจากจุดตรวจประมาณ 1 กม.เศษ หลังรับแจ้ง จึงรายงานให้ พ.ต.อ.สุชาติ สิงห์ขรณ์ ผกก.สภ.สอง ทราบ และรุดไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วยหน่วยกู้ชีพ รพ.สอง หน่วยกู้ชีพบ้านลูนิเกตุ

เมื่อถึงที่เกิดเหตุ พบคนเสียชีวิตอยู่กลางสะพานใกล้โรงแรมเรือนแสน ทราบชื่อผู้เสียชีวิตในเวลาต่อมาคือ นายวิทย์ เชียงทอง อายุ 65 ปี อยู่บ้านเลขที่ 118 หมู่ที่ 6 ต.แม่ยางร้อง อ.ร้องกวาง จ.แพร่ และพบรถโตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์สีดำ หมายเลขทะเบียน ฌย 1031 กทม. สภาพหน้ารถพังยับ มีรถจักรยานยนต์ ฮอนด้าดรีม สีดำ หมายเลขทะเบียน 1 กข 643 แพร่ ติดอยู่ด้านหน้า จอดอยู่บริเวณทางเข้าโรงแรมเรือนแสน ทราบชื่อคนขับรถฟอร์จูนเนอร์ คือ ร.ต.วิญญู ธรรมมา อายุ 36 ปี อยู่บ้านเลขที่ 39 หมู่ที่ 5 ต.หนองพระ อ.วังทรายพูน จ.พิจิตร

คนขับรถฟอร์จูนเนอร์ ให้การว่า ได้ขับรถมาจาก จ.เชียงราย เพื่อกลับบ้านพอขับรถมาถึงที่เกิดเหตุ ได้มีรถจักรยานยนต์คันดังกล่าว ขับย้อนศรมาอย่างรวดเร็ว ตนเองก็ขับมาตามปกติ แต่มาถึงที่เกิดเหตุ ก็ตกใจกับเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิด ว่าจะมีคนขับย้อนศรมา จึงได้ชนเข้าอย่างแรง ต่อมา จนท.กู้ชีพกู้ภัยบ้านลูนิเกตุ ได้พยายามช่วยเหลือชีวิตเบื้องต้นแล้ว แต่ทนสภาพความเจ็บปวดไม่ได้ จึงเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ ตำรวจได้นำศพผู้เสียชีวิตไปชันสูตรที่ ร.พ.สอง อีกครั้ง และเชิญตัวคนขับรถฟอร์จูนเนอร์ ไปสอบสวนที่ สภ.สองต่อไป

ร่วมแสดงความคิดเห็น


Do NOT follow this link or you will be banned from the site!