เร่งช่วยเหลือหญิงสาวถูก 4 ชายฉกรรจ์ ฉุดขึ้นรถเก๋งไร้ร่องรอย

วันที่ 1 ก.พ.62 พ.ต.อ.กิตติพงษ์ สุขวัฒนพันธ์ ผกก.สภ.เมืองเชียงราย ได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.เมืองเชียงราย ออกติดตามตัวชาย 4 คนที่ก่อเหตุฉุด น.ส.จิญาดา เว้นบาป อายุ 26 ปี ชาว อ.ฝาง จ.เชียงใหม่ ซึ่งเช่าอาพาร์ทเม้นอยู่ที่ด้านหลังห้างสรรพสินค้าอภิสแควร์ ถ.อุตรกิจ เขตเทศบาลนครเชียงราย ซึ่งเหตุเกิดขึ้นเมื่อเวลา 07.30 น.วันที่ 31 ม.ค.62 ที่ผ่านมา

โดยเหตุการณ์ดังกล่าว เกิดขึ้นขณะ น.ส.จิญาดา กำลังเดินอยู่บริเวณที่จอดรถด้านหน้าอาพาร์ทเม้น ก็ได้มีชายขับรถเก๋งสีชาวขับเข้ามาจอด แล้วมีชาย 4 คน ลงมาจากรถก่อนจะฉุดตัว น.ส.จิญาดา ขึ้นรถไปต่อหน้าผู้อาศัยหลายคน แต่ไม่ได้มีใครกล้าเข้าไปช่วยเหลือ เนื่อง จากชายในกลุ่มดังกล่าวมีอาวุธ หลังจากนั้นได้พาขึ้นรถเก๋งคันดังกล่าวออกไป พร้อมกับชายอีก 1 คน ขับขี่รถจักรยานยนต์ติดตามไป

จากการตรวจสอบพบว่า 1 ในชายที่ก่อเหตุคอ นายปิยพงษ์ อุสาสาน อายุ 35 ปี ชาว อ.ท่าม่วง จ.กาญจนบุรี ซึ่งเป็นอดีตสามีของ น.ส.จิญาดา ที่เลิกรากันไปนานกว่า 1 ปีแล้ว อย่างไรก็ตามทาง พ.ต.อ.กิตติพงษ์ กล่าวว่าเหตุดังกล่าวเป็นเรื่องอุกอาจ และได้สั่งการให้ตำรวจชุดสืบสวน เร่งติดตามตัวมาสอบสวน พร้อมขอความร่วมมือกับ สภ.พื้นที่ข้างเคียงให้ช่วยติดตามจับ ชายทั้ง 4 คน ตามภาพในกล้องวงจรปิด เพื่อมาสอบสวนถึงสาเหตุดังกล่าว อย่างไรก็ตามจนถึงขณะนี้ยังไร้วี่แวว มีแต่กระแสข่าวว่า นายปิยพงษ์ฯ ได้นำตัวน.ส.จิญาดา ไปยัง จ.เชียงใหม่

อย่างไรก็ตาม ในวันนี้ (1 ก.พ.62 ) ทาง ร.ต.อ.ศรีเดช สุวรรณ์ พงส.สภ.เมืองเชียงราย ได้เชิญผู้ที่เห็นเหตุการณ์มาให้ปากคำอีกครั้ง ในเบื้องต้นทราบว่า นายปิยพงษ์ กับ น.ส.จิญาดา เคยแต่งงานอยู่กินร่วมกัน จนมีลูก 2 คน ก่อนจะเลิกรากันมาเป็นเวลา 1 ปี ซึ่งที่ผ่านมา นายปิยพงษ์ ก็ได้ตามหา เพื่อต้องการให้กลับไปเลี้ยงลูก ล่าสุดได้ทราบว่า น.ส.จิญาดา มาเรียนหลักสูตรบริบาล จึงได้ติดตามมาและก่อเหตุดังกล่าว อย่างไรก็ตามพบว่าที่ผ่านมา มีการก่อเหตุลักษณะเช่นนี้มาแล้ว ในพื้นที่ จ.เชียงใหม่

ร่วมแสดงความคิดเห็น


Do NOT follow this link or you will be banned from the site!