วาเลนไทน์นี้ ควงคู่มาแซ่บ ด้วยกัน…ที่ดวงตะวัน

อังคณา กางพรม ผู้จัดการฝ่ายสื่อสาการตลาด และรุจิรา เนียมเรือง ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ โรงแรมดวงตะวัน เชียงใหม่ เชิญมาฉลองวันแห่งความรัก กับหวานใจ, เพื่อนรักและครอบครัว ด้วยบุฟเฟ่ต์บาร์บีคิว และนานาชาติ ที่หลากหลาย มาเติมความแซ่บ ให้รักซาบซ่าอีกครั้ง ในวันแห่งความรัก พฤหัสบดีที่ 14 กุมภาพันธ์ วันวาเลนไทน์ นี้ อิ่มอร่อยกับ   

“ บุฟเฟ่ต์บาร์บีคิวและนานาชาติ ” ที่ห้องอาหารมาร์โค โปโล เมนูอาหาร คืนวันวาเลนไทน์ บาร์บีคิวและทะเลปิ้งย่าง ปลาหมึกกล้วย, ปลาแซลมอน, อกไก่, หมูสันคอ, เนื้อสันใน และ ซีฟู้ดออนไอซ์ หรือ อาหารทะเลลวกสุก บนน้ำแข็ง มีให้เลือกทั้ง กุ้งแม่น้ำ และหอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ รับประทานคู่กับ ซอสพริกไทยดำ, ซอสเห็ด, น้ำจิ้มแจ่ว หรือน้ำจิ้มสามรสสุดแซ่บ , หมูกรอบน้ำจิ้มสามรส , ผัดไทยสูตรโบราณ , สลัดกรีก, สลัดบาร์ ผักสดโครงการหลวง , กุ้งมะนาว , ซุปครีมซีฟู๊ด และขนมปังนานาชนิด และเนย , หมูกรอบชาชู , หมูราดซอสครีมเห็ด, พะแนงไก่ , ปลาทอดพริกเกลือ , สตูว์หมูราดซอสเบอร์รี่ , ผัดบล็อกโคลี่และแครอทน้ำมันหอย , สปาเก็ตตี้หมึกดำ, สปาเก็ตตี้, เฟตตูชินี่ , บะหมี่ผัดขี้เมาทะเล

ของหวานขนมเค้กและพลาสทรี้ พิเศษ สตรอเบอร์รี่เลิฟเวอร์, คัพเค้กเลิฟเวอร์ , บวดฟักทอง และปิดท้ายกันด้วย ขนมไทยและผลไม้รวม บุฟเฟ่ต์รวม ไวน์รสดี 1 ขวดราคาเพียง 1,500 บาทสุทธิ สำหรับ 2 ท่าน ( มาท่านเดียว 750 บาท รวมไวน์ 1 คาราฟ ) พร้อมกุหลาบแด แทนใจ ให้ โต๊ะละ 1 ดอก ระหว่างเวลา 18.00 – 22.00 น. และขอแนะนำ ค็อกเทล ไนท์ คิส แก้วละ 129 บาทสุทธิ และ ม็อคเทล เลิฟ พอร์ชั่น แก้วละ 99 บาทสุทธิ จิบเบาๆเพื่อเพิ่มบรรยากาศโรแมนติคอีกนิด ที่ห้องอาหารมาร์โค โปโล ชั้นล่างสุด ในโรงแรมดวงตะวัน เชียงใหม่ ย่านไนท์บาซ่าร์ สำรองที่นั่งที่โทร 053 905000 ต่อ 3026 หรือ 095- 145 0249

ร่วมแสดงความคิดเห็น